Michael Bisping phản ứng trước vụ Jon Jones bị bắt

loading...

(Vothuat.vn) – UFC Hall of Famer Michael Bisping đã có những phát biểu liên quan đến vụ bắt giữ Jon Jones mới đây.

Jon Jones đã tới Las Vegas vào tuần trước nhân sự kiện anh được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng UFC (UFC Hall of Famer) cho cuộc chiến với Alexander Gustafsson vào năm 2013. Tuy nhiên chuyến đi đã không khép lại trong êm đẹp khi nhà cựu vô địch hạng dưới nặng bị bắt cùng một số cáo buộc vào sáng thứ 6 (giờ địa phương).

Chia sẻ trên podcast của mình, một huyền thoại khác của UFC Michael Bisping đã có những phát biểu về sự kiện trên.

Jon Jones lại dính đến rắc rối với luật pháp.
Jon Jones lại dính đến rắc rối với luật pháp.

“Tôi không ở đây để nói những điều không tốt về Jon Jones. Tôi vô cùng tôn trọng những thành tựu của anh ấy bên trong lồng bát giác. Và hầu hết những lần tôi nói chuyện với Jon, sự tương tác giữa chúng tôi là rất tuyệt vời. Khi tôi thấy anh ấy vừa mới ở Vegas, chúng tôi còn dừng lại, chụp chung một bức ảnh, cười và nói chuyện vui vẻ với nhau vài phút. Tôi cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với anh ấy. Về cơ bản, anh ấy là một người tốt, chỉ là đôi khi anh ấy đưa ra một số lựa chọn tồi.” Michael Bisping nói.

“Tôi không rõ câu chuyện thực sự như thế nào.” Nhà cựu vô địch hạng trung UFC nói tiếp. “Dù sao đi nữa, thật không hay khi hành hung một phụ nữ. Tôi phải nói lại điều này, chúng tôi không rõ chi tiết. Tuy nhiên là một người đàn ông, một người đàn ông như Jon Jones, một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, nếu không muốn nói là GOAT, của môn võ tổng hợp, bạn không nên đánh một phụ nữ.”

“Nếu nó thực sự xảy ra thì thật đáng trách và chẳng có lý do gì để biện minh cả. Jon Jones không nên làm thế.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr