Thất bại ở UFC 266, Brian Ortega nói thẳng suy nghĩ về Alexander Volkanovski

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Brian Ortega đã có những phát biểu sau thất bại trước Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 266. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 266 không gì khác ngoài trận đấu quyết định đai vô địch hạng lông (Featherweight) giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega.

Chung cuộc, sau 5 hiệp đấu căng thẳng, tay đấm người Australia đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước “T-City”. Về phần Ortega, dù nhận thất bại nhưng anh không tỏ ra quá buồn mà thay vào đó, đã bày tỏ những cảm xúc tích cực.

Cụ thể, Brian cho biết: “Tôi nghĩ mọi chuyện đã khép lại. Tôi đã tập luyện rất tích cực trong đợt huấn luyện vừa rồi. Như đã nói, tôi đã nhắm vào phần đầu và cổ của Volkanovski, tin tôi đi, tôi đã tìm cách kết thúc trận đấu nhưng không thành.

Brian Ortega dành nhiều sự tôn trọng cho Alexander Volkanovski.

Volkanovski trở thành nhà vô địch là có lý do. Tôi không muốn nói gì nhiều ngoài sự tôn trọng và cả 1 chút yêu mến dành cho anh ấy“.

Năm nay 30 tuổi, Brian Ortega đã có tổng cộng 18 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 15 thắng, 2 bại, 1 không phân định kết quả. Trước thềm cuộc so tài với Alexander Volkanovski, anh cũng đã từng được chọn để thách thức danh hiệu UFC Featherweight Championship nhưng đã thất bại trong nhiệm vụ vượt qua địch thủ Max Holloway.

Xem video tài năng của Brian Ortega:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr