Alexander Volkanovski: “Brian Ortega vừa không chuyên nghiệp, vừa yếu đuối”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới, Brian Ortega. 

Tại sự kiện UFC 266, Alexander Volkanovski sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình trước kẻ thách thức, Brian Ortega. Đáng chú ý, trước thềm màn so tài này, tay đấm người Úc đã có những chỉ trích nhắm về đối thủ, khi cho rằng “T-City” là 1 võ sĩ thiếu chuyên nghiệp với tiền án từng sử dụng chất cấm drostanolone trong quá khứ.

Khơi gợi lại về hành vi không đúng mực này của Ortega, Volkanovski cho biết: “Brian Ortega không xứng đáng đứng cạnh tôi. Hắn ta là một tên khốn gian lận. Thành thật mà nói, Brian Ortega vừa không chuyên nghiệp, vừa yếu đuối. Hắn ta thật sự làm tôi cảm thấy thất vọng. 

Alexander Volkanovski dành những lời chỉ trích nặng nề cho Brian Ortega.

Trong khi đó, tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, đó là lý do tôi giành được chiếc đai này. Về Brian Ortega ư, điểm yếu của hắn ta là sự thiếu chuyên nghiệp và tôi cũng chẳng muốn để tâm đến điều đó“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan: