Brian Ortega: “Nếu Volkanovski muốn thì ra nói chuyện 1-1 với tôi”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Brian Ortega đã có những phản hồi trước các chỉ trích mà Alexander Volkanovski nhắm về phía mình. 

Trong buổi phát biểu gần đây, trước thềm cuộc đụng độ ở UFC 266, Alexander Volkanovski đã có những lời chỉ trích mạnh mẽ nhắm vào Brian Ortega, đồng thời, anh cũng cho rằng “T-City” là 1 võ sĩ thiếu chuyên nghiệp khi từng bị cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm trong quá khứ.

Đáp trả lại lời khiêu khích của người đồng nghiệp, Ortega cho biết:  “Tôi không ở đây để nói những thứ vớ vẩn. Nếu Alexander Volkanovski có điều gì muốn nói, hãy đến đây nói chuyện 1-1 với tôi. Chúng ta sẽ nói ở bất cứ đâu, không có camera ghi hình. 

Brian Ortega có lời đáp trả đến Alexander Volkanovski.

Có lẽ nếu ở 1 hoàn cảnh nào đó, tôi và Volkanovski sẽ có mối quan hệ tốt hơn. Nhưng hiện tại, đặt trong bối cảnh của cuộc đấu này, chúng tôi đang rất căng thẳng“.

Năm nay 30 tuổi, Brian Ortega đã có tổng cộng 17 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 15 thắng, 1 bại, 1 không phân định kết quả. Trước thềm cuộc so tài với Alexander Volkanovski, anh cũng đã từng được chọn để thách thức danh hiệu UFC Featherweight Championship nhưng đã thất bại trong nhiệm vụ vượt qua địch thủ Max Holloway.

Xem video tài năng của Brian Ortega:

Phi Yến


Tin liên quan: