(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski thừa nhận suýt nữa đã bị Brian Ortega hạ gục ở hiệp 3 cuộc chiến tại sự kiện chính UFC 266 vừa qua.

Tại UFC 266 vừa qua nhà vô địch Alexander Volkanovski tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu hạng lông của mình bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu trước Brian Ortega.

Thực tế, đây là một cuộc chiến hấp dẫn. Alexander Volkanovski thể hiện sự vượt trội và giành chiến thắng thuyết phục để nâng chuỗi bất bại liên tiếp trong sự nghiệp của mình lên con số 20. Tuy nhiên đã có một khoảnh khắc ở hiệp 3 mà nhà vô địch người Australia tưởng như chiếc đai hạng cân 155 pound gần như tuột khỏi tay của mình như chính anh thừa nhận ở cuộc họp báo sau đó.

Alexander Volkanovski chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian trận đấu.
Alexander Volkanovski chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian trận đấu.

“Đó là khoảnh khắc khốn kiếp, tôi gần như đã mất chiếc đai,” The Great nói với các phóng viên.

“Tôi từng nghĩ anh ấy sẽ chẳng thể khiến tôi khốn đốn như thế, nhưng anh ấy đã làm được. Một sự UY TÍN dành cho anh ta. Anh ấy đã khiến tôi thực sự khốn đốn trước khi thoát ra khỏi đó nhưng tôi đã nói hết lần này đến lần khác rằng mình luôn có thể thoát hiểm và đó là điều tạo nên các nhà vô địch.” 

Alexander Volkanovski suýt nữa bị Brian Ortega hạ gục ở hiệp 3.
Alexander Volkanovski suýt nữa bị Brian Ortega hạ gục ở hiệp 3.

Chiến thắng của Alexander Volkanovski đã thu hút sự chú ý củ nhiều võ sĩ khác và một trong số đó là Conor McGregor, người đã đăng một dòng tweet đầy khiêu khích. Phản ứng về điều này nhà vô địch sinh năm 1988 để ngỏ khả năng đấu với cựu vương 2 hạng cân UFC.

“Hãy đến hạng cân 155 pound. Hãy làm điều đó. 155 pound, tôi sẽ biến nó thành hiện thực,” Cây viết Phil Murphy của ESPN dẫn lời Volkanovski. “Trong khi chờ đợi cuộc chiến tiếp theo cho các ứng viên, hãy làm điều đó. Tôi có một vài tháng. Tôi sẽ ở lại đây nếu cần thiết.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr