loading...

(Vothuat.vn) – Cả Nick Diaz và Robbie Lawler đều có những lý do để hài lòng về màn thể hiện của mình tại UFC 266 vừa qua.

Như chúng tôi đã đưa tin, Nick Diaz và Robbie Lawler đã có màn đối đầu tại UFC 266 cuối tuần qua. Kết quả Robbie Lawler đã giành chiến thắng knockout ở hiệp 3 trước Nick Diaz.

Thực tế đây không phải là kết quả bất ngờ khi trước thềm cuộc chiến nhiều chuyên gia đều khẳng định lợi thế lớn nghiêng về Robbie Lawler khi Nick Diaz đã rời xa lồng bát giác quá lâu.

Robbie Lawler đánh bại Nick Diaz tại UFC 266.
Robbie Lawler đánh bại Nick Diaz tại UFC 266.

Sau cuộc chiến tại UFC 266 vừa qua, cả Nick Diaz và Robbie Lawler đều đã có những chia sẻ về đêm thi đấu này. Nick Diaz dĩ nhiên có chút thất vọng khi thua cuộc nhưng sau cùng nhà cựu vô địch Strikeforce vẫn vui vẻ vì đã trở lại lồng bát giác.

Ít nhất thì tôi đã tham gia một đêm thi đấu. Tôi biết mình có thể làm được. Tôi chưa quá già.” Nick Diaz chia sẻ với các phóng viên sau cuộc chiến tại UFC 266. “Bạn biết đấy, tôi căng thẳng rất nhiều khi đối mặt với vấn đề này. Đặc biệt là khi tôi đã vắng nhà trong một thời gian dài. Và vâng tôi không có gì để bào chữa. Tôi vừa có một khoảng thời gian dài và tôi biết mình sẽ nhận được điều đó.”

“Không có gì để bào chữa cả. Bạn hiểu mà, tôi đã đến và anh ấy có phong độ tốt hơn. Tôi vui vì mình vẫn còn có thể.”

Robbie Lawler và Nick Diaz tại UFC 266.
Robbie Lawler và Nick Diaz tại UFC 266.

Về phần Robbie Lawler, ngoài sự hạnh phúc sau chiến thắng, võ sĩ người Mỹ cũng dành những lời cảm ơn chân thành đến đối thủ vừa bị mình đánh bại.

“Cảm ơn bạn đã mang đến những điều tốt nhất dành cho tôi,” Robbie Lawler nói. “Tôi rất tôn trọng bạn. Mong rằng cuộc sống của các bạn sẽ hòa hợp và những điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn.”

Chiến thắng này đã giúp Robbie Lawler cắt đứt chuỗi 4 thất bại liên tiếp kể từ năm 2017 đến nay.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr