(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc chiến giữa Nick Diaz và Robbie Lawler tại UFC 266 cuối tuần này, chúng ta điểm qua một số nhận định của các võ sĩ chuyên nghiệp.

Theo dự kiến tại UFC 266 cuối tuần này, Nick Diaz sẽ trở lại lồng bát giác để đối đầu bại tướng cũ Robbie Lawler.

Bỏ qua những tranh cãi về việc yêu cầu thay đổi hạng cân từ bán trung lên hạng trung trước giờ G của Nick Diaz. Chúng ta hay điểm qua một số nhận định của các võ sĩ chuyên nghiệp mà BJPENN đã tổng hợp.

Nick Diaz và Robbie Lawler sẽ tái đấu vào cuối tuần này sau 16 năm kể từ lần đối đầu nhau đầu tiên.
Nick Diaz và Robbie Lawler sẽ tái đấu vào cuối tuần này sau 17 năm kể từ lần đối đầu nhau đầu tiên.

Kevin Lee (hạng cân bán trung UFC): “Tôi sẽ đặt vào cửa Diaz. Tôi nghĩ anh ấy có thể đánh tốt mặc dù đã nghỉ thi đấu khá lâu.”

Dan Hooker (hạng cân nhẹ UFC): “Đó là một trận đấu khó đoán. Robbie Lawler là người tôi tin tưởng, anh ấy là võ sĩ yêu thích của tôi mọi thời đại và anh ấy vẫn hoạt động tích cực. Vì vậy tôi đặt cửa Robbie.”

Christos Giagos (hạng nhẹ UFC): “Tôi sẽ đặt vào Robbie Lawler, anh ấy đơn giản là năng động hơn thôi.”

Alex Morono (hạng cân bán trung UFC): “Thật khó để chọn một cái tên, bạn không biết Nick Diaz hay Robbie Lawler sẽ thể hiện ấn tượng hơn. Nếu buộc phải lựa chọn tôi sẽ đặt vào cửa Lawler vì anh ấy hoạt động tích cực hơn.”

Julian Erosa (hạng lông UFC): “Tôi đặt vào Robbie Lawler vì anh ấy gần với những gì đã từng hơn là Nick Diaz.”

Jim Miller (hạng nhẹ UFC): “Tôi nghĩ là Lawler, Diaz đã không đánh nhau quá lâu rồi. Thật khó để nói một trong 2 người sẽ trông như thế nào.”

Modestas Bukauskas (hạng dưới nặng UFC): “Ồ, đó là một lựa chọn khó nhưng tôi sẽ đặt cửa Robbie Lawler. Nick Diaz đã nghỉ quá lâu rồi.”

Cả Nick Diaz và Robbie Lawler đã không còn ở đỉnh cao.
Cả Nick Diaz và Robbie Lawler đã không còn ở đỉnh cao.

Devin Clark (hạng dưới nặng UFC): “Điều này thật khó nói, tôi sẽ nghiêng về Robbie Lawler hơn vì chúng tôi đã không thấy Nick trong một trận đấu suốt quãng thời gian dài. Tuy nhiên đây chắc chắn là một cuộc chiến thú vị.

Andre Petroski (hạng trung UFC): “Ai mà biết chứ. Tôi sẽ nói Robbie Lawler vì anh ấy hoạt động tích cực và tập luyện tại Sanford. Chúng tôi không biết Diaz trông như thế nào vì anh ấy đã nghỉ thi đấu quá lâu.”

Tổng kết:

Võ sĩ chọn Nick Diaz: Kevin Lee

Các võ sĩ chọn Robbie Lawler: Dan Hooker, Christos Giagos, Alex Morono, Julian Erosa, Jim Miller, Modestas Bukauskas, Devin Clark, Andre Petroski

Tất nhiên dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, không ai chắc chắn điều gì sẽ diễn ra. Cũng như lời các võ sĩ trên, Nick Diaz đã không thi đấu quá lâu rồi, trong khi đó Robbie Lawler cũng qua thời đỉnh cao và thua cả 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Hãy chờ xem màn thể hiện của cả 2 tại UFC 266 cuối tuần này.

Nam Thành


Tin liên quan: