Nick Diaz nói gì trước thềm cuộc tái đấu Robbie Lawler

(Vothuat.vn) – Nick Diaz đã có những chia sẻ trước thềm cuộc tái đấu với Robbie Lawler tại UFC 266.

Theo dự kiến tại UFC 266 tới đây, Nick Diaz sẽ có lần trở lại lồng bát giác kể từ sau trận đấu với Anderson Silva hồi tháng 2 năm 2015. Đối thủ của võ sĩ 38 tuổi người Mỹ sẽ là bại tướng cũ Robbie Lawler.

Trong chương trình UFC 266 Countdown mới đây, nhà cựu vô địch Strikeforce đã được hỏi về quá trình chuẩn bị khá im ắng của mình trong lần trở lại này.

Nick Diaz sẽ trở lại lồng bát giác tại sự kiện UFC 266.
Nick Diaz sẽ trở lại lồng bát giác tại sự kiện UFC 266.

“Tôi sẽ không ra ngoài đó để gọi tên anh ta,” Nick Diaz chia sẻ. “Bạn biết đấy, tôi là một vận động viên thuần túy hơn nhiều.”

“Cuộc chiến sắp tới sẽ khác lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Điều đó sẽ làm anh ấy ngạc nhiên một chút, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ thắng thôi.”

Được biết là một võ sĩ có nhiều phát ngôn gây sốc, tuy nhiên Nick Diaz cho biết anh gặp nhiều khó khăn khi nói trước công chúng lẫn công việc quảng bá đi kèm khi trở thành một võ sĩ ưu tú.

“Tôi không phải là người giỏi ngôn từ,” Nick Diaz tiếp tục. “Chỉ là sự căng thẳng khiến đôi khi tôi có những phát ngôn thiếu chính xác, đó là cái giá tôi phải trả. Thay vì liên tục thực hiện nhiệm vụ quảng bá, tôi thà ra ngoài đó đánh nhau còn hơn.”

“Tôi luôn ra ngoài đó và nghĩ rằng ‘Mình đang làm cái quái gì vậy, không thể tin được là mình lại làm điều này.'”

Cũng theo Nick Diaz, mọi người thừng cố quy chụp anh vào những thứ không tốt và điều đó thật thiếu công bằng.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr