Nick Diaz: Tôi đáng sợ hơn lần đầu đấu Robbie Lawler

(Vothuat.vn) – Nick Diaz cảm thấy bản thân đáng sợ và không thể bị ngăn cản trước cuộc tái đấu với Robbie Lawler tại UFC 266.

Nick Diaz (26-9 MMA, 7-6 UFC), cựu vô địch Strikeforce sắp trở lại lồng bát giác lần đầu tiên kể từ tháng giêng năm 2015 vào cuối tháng này khi tái đấu với Robbie Lawler (28-15 MMA, 13-9 UFC) tại sự kiện chính UFC 266.

Đã từng có hoài nghi về khả năng trở lại lồng bát giác của Nick Diaz, khi võ sĩ 38 tuổi có vẻ khá tận hưởng cuộc sống ngoài sàn đấu, tuy nhiên giờ đây Diaz đang cho thấy quyết tâm tìm kiếm chiến thắng đầu tiên kể từ sau khi đánh bại B.J. Penn bằng quyết định nhất trí của trọng tài tại UFC 137 hồi tháng 10 năm 2011.

Nick Diaz sắp trở lại sàn đấu sau hơn 6 năm.
Nick Diaz sắp trở lại sàn đấu sau hơn 6 năm.

Người hâm mộ vẫn không rõ quá trình chuẩn bị của Nick Diaz khi anh dường như có vẻ khá kín tiếng trước lần trở lại này. Tuy nhiên mới đây khi xuất hiện trên một chương trình của ESPN +, võ sĩ sinh năm 1983 đã cho thấy quyết tâm lớn của mình bằng tuyên bố.

“Tôi giờ đây thực sự là một võ sĩ đáng sợ hơn so với khi tôi đấu với Robbie Lawler lần đầu tiên.” Nick Diaz cho biết. “Tôi thực sự không thể bị ngăn cản khi đưa ra quyết định đúng đắn.”

Cũng liên quan đến lần trở lại này của Nick Diaz, Jorge Masvidal tuyên bố sẵn sàng chiến với võ sĩ 38 tuổi nếu anh thể hiện tốt tại UFC 266 sắp tới.

“Nếu Nick trông ổn và làm tốt công việc của mình, tại sao tôi và Nick lại không thể?” ESPN dẫn lời Masvidal. “Tôi muốn đấu với Nick. Đó là một cuộc chiến kinh điển.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr