Kết quả Fight 2 Win 183: Baret Yoshida và Michael Liera Jr. về nhà với danh hiệu

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 183.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Jackson Nagai có cuộc đụng độ với Michael Liera Jr. để tranh đai hạng bán trung (Welterweight Gi Title). Sau khoảng thời gian giằng co, Lieira Jr. đã là người vươn lên chiếm lợi thế, tuy nhiên, khoảng thời gian cuối, Nagai đã có thời cơ phản công bằng một đòn khóa gót chân.

Dù vậy, anh đã không tận dụng thành công và đành chấp nhận nhìn Michael trở về với chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight Gi Title).

Baret Yoshida (trái) và Michael Liera Jr. đều về nhà với danh hiệu vô địch tại Fight 2 Win.

Ngay sau đó, Baret Yoshida có cuộc chạm trán với Bernardo Pitel để tranh đai hạng lông (Featherweight Gi Title). Tại màn thư hùng này, Yoshida là người ca khúc khải hoàn sau cùng khi buộc địch thủ phải đập tay xin thua sau 6 phút 30 giây bởi đòn khóa “Anacoda Choke” hiệu quả.

Về Baret Yoshida, anh là võ sư đã đạt đến đai đen tứ đẳng trong BJJ và từng có thời gian thi đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 6 thắng, 6 thua cùng 1 hòa trong sự nghiệp.

Còn với Michael Liera Jr., anh là gương mặt đang được đánh giá cao trong làng BJJ hiện nay khi từng về nhất ở các giải IBJJF Pan Championship 2018 hay UAEJJF Grand Slam, MIA 2020.

Xem video tài năng của Baret Yoshida: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr