Kết quả Fight 2 Win 182: Dante Leon thắng bằng đòn khóa

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 182.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Edwin Najmi có cuộc chạm trán với Jackson Nagai tranh đai vô địch hạng bán trung nội dung dùng võ phục (Welterwight Gi Title).

Thực tế, cuộc so tài giữa cả 2 đã diễn ra rất căng thẳng tuy nhiên, tận dụng một thoáng mất tập trung của Najmi, Nagai đã vùng lên và thực hiện một đòn khóa tam giác hoàn hảo (Mounted Triangle).

Dù đã rất cố gắng nhưng sau hơn 2 phút, Edwin đã buộc phải đập tay xin thua và ngậm ngùi nhìn Jackson về nhà với chiếc đai Welterwight Gi Title.

Dante Leon giành chiến thắng trước Davi Ramos bằng đòn khóa.

Ngay sau đó, màn đụng độ tâm điểm giữa giữa Davi Ramos và Dante Leon đã diễn ra. Với khả năng chớp thời cơ tốt hơn, Leon đã đẩy đối thủ vào thế khó bằng đòn khóa thân theo thế tam giác (Body Triangle) kết hợp với chiêu siết cổ (Rear Naked Choke).

Kết quả, Ramos đã không thể chống trả và buộc phải đập tay xin thua sau đòn khóa của đối phương.

Về Dante Leon, anh năm nay 26 tuổi và đã từng chinh phục rất nhiều vinh quang trong làng BJJ khi từng giành được Giải nhất ở các sân chơi như IBJJF World Championship No-Gi (2019), IBJJF Pans Championship No-Gi (2018/2017) hay IBJJF American Nationals No-Gi (2017).

Xem video tài năng của Dante Leon: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr