Kết quả Fight 2 Win 179: Kennedy Maciel gục ngã trước Josh Cisneros

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 179.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Gabi McComb có cuộc đối đầu với Karen Antunes. Với thực lực có phần ngang bằng, cả 2 đã cống hiến cho người hâm mộ những màn quần thảo căng thẳng.

Kết thúc thời gian thi đấu, vẫn chưa có võ sĩ nào giành được chiến thắng bằng đòn khóa nhưng chung cuộc, Gabi McComb đã là người ca khúc khải hoàn cuối cùng nhờ điểm số của Ban trọng tài.

Ngay sau đó, màn chạm trán tâm điểm tại sự kiện Fight 2 Win 179 đã diễn ra giữa Kennedy Maciel và Josh Cisneros. Đáng chú ý, đây cũng là trận đấu quyết định danh hiệu vô địch hạng nhẹ nội dung không dùng võ phục (No-gi Lightweight Title).

Josh Cisneros vượt qua Kennedy Maciel ở Fight 2 Win 179.

Kết quả chung cuộc, Cisneros với khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn đã là người giành chiến thắng và có được vinh quang tại Fight 2 Win. Xuyên suốt cuộc đối đầu, anh cũng cho thấy mình là người có khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn khi thực hiện những pha tấn công hiệu quả và thu được những điểm số quý giá từ Ban trọng tài.

Về Josh Cisneros, anh đang là 1 trong những võ sĩ trẻ đáng xem nhất của làng BJJ hiện tại với thành tích về nhất ở các giải IBJJF Pan Championship 2020, IBJJF American Nationals 2020 và vừa cán đích thứ nhì ở IBJJF Pan Championship NOGI 2021.

Xem video tài năng của Kennedy Maciel: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr