Kết quả Fight 2 Win 178: Victor Hugo ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 178.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Osvaldo “Queixinho” Moizinho có cuộc chạm trán gặp Pedro Dias. Cả 2 đã cống hiến cho người hâm mộ 1 màn so tài hấp dẫn với những pha “ăn miếng trả miếng” căng thẳng. Kết quả chung cuộc, “Queixinho” với khả năng ghi điểm tốt hơn đã là người thắng cuộc sau phán quyết của Ban trọng tài.

Ngay sau đó, cuộc chạm trán tâm điểm tại Fight 2 Win 178 đã diễn ra giữa Victor Hugo và Guilherme Augusto tranh đai vô địch hạng siêu nặng nội dung dùng võ phục (Super Heavyweight).

Victor Hugo ca khúc khải hoàn ở sự kiện Fight 2 Win 178.

Ngay từ sau tiếng còi khai cuộc, Hugo đã sớm chiếm thế chủ động và dồn ép Augusto. Điều này giúp anh thu về lợi điểm và nắm được cục diện trận đấu. Phía bên kia chiến tuyến, Augusto dù rất cố gắng nhưng đã không thể xoay chuyển tình thế.

Kết thúc thời gian thi đấu, Hugo đã giành được chiến thắng sau phán quyết của Ban trọng tài và giành được vinh quang danh giá ở hạng siêu nặng (Super Heavyweight).

Với chiến thắng này, Victor Hugo tiếp tục khẳng định vị thế đáng gờm tại các sân chơi võ thuật trong khu vực. Năm nay mới bước qua tuổi 24 và từng lên ngôi vương tại giải IBJJF World Championship No-Gi nội dung đai nâu, tương lai võ thuật trước mắt của ngôi sao người Brazil vẫn đang rất hứa hẹn.

Xem video tài năng của Victor Hugo:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr