Kết quả Fight 2 Win 180: Rafael Lovato Jr. trở về với danh hiệu

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 180.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Edwin Najmi và Johnny Tama có màn chạm trán để tranh danh hiệu ở hạng bán trung (Welterweight) nội dung không dùng võ phục (No Gi).

Sau khoảng thời gian so tài căng thẳng, Tama đã là người ca khúc khải hoàn với 1 đòn khóa gót chân (Heel Hook) hiệu quả và buộc Najmi phải đập tay xin thua. Với kết quả này, Johnny đã là người được công nhận giành chiến thắng cuối cùng và trở về với danh hiệu vô địch hạng bán trung (Welterweight No-gi title).

Ngay sau đó, cuộc chạm trán tâm điểm tranh đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) đã diễn ra giữa Rafael Lovato Jr. và Gabriel Arges. Với thực lực được đánh giá trội hơn, Lovato là người nắm chủ cục diện và khi trận đấu chỉ còn 10 giây, anh đã áp chế được đối thủ bằng đòn khóa mắt cá chân (Ankle Lock).

Rafael Lovato Jr. giành chiến thắng cuối cùng.

Trước sức ép từ đối phương, Arges đã buộc phải đập tay xin thua và chung cuộc, Lovato là người đã giành chiến thắng cuối cùng để trở về với chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light-Heavyweight No-gi title).

Về Rafael Lovato Jr., anh từng được xưng tụng là “Vua bất bại” MMA với thành tích toàn thắng cả 10 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được danh hiệu vô địch Bellator Middleweight World Championship. Thế nhưng, vào tháng 11/2020, anh chính thức được xác nhận mắc phải căn bệnh u máu và buộc phải trả lại danh hiệu cho Ban tổ chức Bellator.

Xem video tài năng của Rafael Lovato Jr.: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr