Huyền thoại Holyfield gục ngã, Anderson Silva ca khúc khải hoàn trước Tito Ortiz

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý nhất của làng boxing thế giới ngày 12/9. 

Trận đấu tâm điểm đầu tiên của ngày hôm nay phải kể đến màn đọ sức giữa huyền thoại Evander Holyfield và tay đấm nổi danh ở UFC, Vitor Belfort.

Thực tế, với tuổi đời chạm ngưỡng U60 cùng việc đã xa cách võ đài một khoảng thời gian dài, Holyfield nghiễm nhiên không được đánh giá cao bằng Belfort và thực tế cuộc so tài đã chứng minh điều đó.

Chỉ sau 1 phút 49 giây của hiệp 1, Belfort đã khiến huyền thoại làng quyền anh ngã gục bằng những cú đấm TKO và trở thành người ca khúc khải hoàn cuối cùng.

Huyền thoại Evander Holyfield gục ngã trước Vitor Belfort.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện Triller Fight Club diễn ra ở Seminole Hard Rock Hotel & Casino, Jono Carroll đã giành chiến thắng trước Andy Vences với các số điểm 95-95, 97-93 và 97-93; David Haye vượt qua Joe Fournier 79-72, 80-72 và 79-72 trong khi Anderson Silva đánh bại Tito Ortiz bằng KO chỉ sau 1 phút 42 giây của hiệp 1.

Đáng chú ý, đây đã là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Anderson Silva trong sự nghiệp thi đấu boxing chuyên nghiệp. Trước đó, anh đã vượt qua Julio Cesar Chavez Jr. ở một trận đánh diễn ra vào tháng 6/2021.

Về Anderson Silva, anh được xem là huyền thoại của UFC với thành tích 34 trận thắng, 11 trận thua và 1 trận hòa trong sự nghiệp, trong đó đỉnh cao phải kể đến chuỗi 10 trận bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight).

Xem video tài năng của Anderson Silva: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr