Petr Yan gọi Aljamain Sterling là ‘kẻ hàn nhát’ vì rút lui khỏi trận tái đấu

(Vothuat.vn) – Petr Yan chỉ trích hành động rút lui khỏi cuộc chiến giữa cả 2 tại UFC 267 của Aljamain Sterling.

Theo dự kiến Petr Yan sẽ tái đấu với Aljamain Sterling vào cuối tháng 10 tại sự kiện UFC 267 để hòng đòi lại chiếc đai hạng gà (bantamweight) mà anh đã đánh mất sau thất bại tranh cãi tại UFC 259.

Tuy nhiên mới đây võ sĩ người Mỹ bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi trận tái đấu diễn ra vào ngày 30/10 (giờ địa phương) tới vì chấn thương. Theo các nguồn tin uy tín, UFC đang lên kế hoạch tìm một đối thủ khác để tranh chiếc đai tạm thời với Petr Yan tại sự kiện diễn ra ở Đảo quyết đấu [Fight Island], Abu Dhabi vào tháng sau.

Petr Yan bị xử thua sau đòn đánh phạm quy với Aljamain Sterling tại UFC 259.
Petr Yan bị xử thua sau đòn đánh phạm quy với Aljamain Sterling tại UFC 259.

RT Sport đã chia sẻ một video cho thấy sự phẫn nộ của Petr Yan vì việc rút lui bất ngờ từ Aljamain Sterling. Theo đó Yan tuyên bố sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai cho lần bước vào lồng bát giác sắp tới.

Xin chào tất cả mọi người! Tất cả các bạn đều biết điều gì vừa xảy ra với cuộc chiến của tôi. Tất cả các bạn đều biết Aljo chỉ có thể chạy trốn như một gã hèn nhát. Đây là những gì tôi muốn nói. Tôi sẽ không ngồi yên và chờ đợi hắn ta. Tôi sẽ chiến đấu vào ngày 30 tháng 10 tại Abu Dhabi, và tôi muốn nói với UFC. Rằng UFC có thể trao cho tôi bất kỳ đối thủ nào. Top 5, top 7, top 10, bất kỳ ai xứng đáng với trận tranh đai, và tôi sẽ hoàn thành công việc này. Tôi sẽ cho các bạn thấy ai ở đây mới thực sự là nhà vô địch. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của các bạn, những người bạn của tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở Abu Dhabi.”

Hiện có một số lựa chọn tiềm năng thay thế Aljamain Sterling cho cuộc chiến với Petr Yan sắp tới bao gồm Cory Sandhagen, Rob Font và có thể là cả Jose Aldo.

Nam Thành


Tin liên quan: