(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng gà của UFC Aljamain Sterling không hài lòng khi được xử thắng trong cuộc đối đầu với Petr Yan tại UFC 259.

Cuối tuần vừa rồi, Aljamain Sterling đã bước vào lồng bát giác trong cuộc chiến với nhà vô địch Petr Yan để tranh chiếc đai hạng gà (Bantamweight).

Với đẳng cấp của mình, Petr Yan đã tỏ ra lấn lướt với hàng loạt pha ra đòn chính xác và nhiều lần khiến Aljamain Sterling phải nằm sàn hay rơi vào thế bị động chống đỡ. Tuy nhiên trong một tình huống ở hiệp 4, khi Sterling đang trong tư thế quỳ, Petr Yan lại bất ngờ tung pha lên gối vào đầu của đối thủ. Với tình huống phạm luật này, trọng tài đã ngay lập tức dừng trận đấu và xử thắng cho Petr Yan.

Aljamain Sterling chiến thắng trước Petr Yan ở UFC 259.
Aljamain Sterling chiến thắng trước Petr Yan ở UFC 259.

Dù là người được xử thắng trận, nhưng Aljamain Sterling không hề tỏ ra vui mừng. The Funkmaster cho thấy sự khó hiểu và thất vọng sau trận đấu. Điều đó được thể hiện rõ qua phần trả lời phỏng vấn của tân vương hạng gà trên MMA Junkie.

“Tôi không đăng một bức ảnh nào về việc mình ăn mừng như thể tôi đã giành được bất cứ điều gì.” Sterling chia sẻ với MMA Junkie.

“Mặc định tôi đã thắng. Tôi không cảm thấy mình là một nhà vô địch.”

Aljamain Sterling giải thích việc một số người hâm mộ chia sẻ hình ảnh đặt chiếc đai trên vai ăn mừng được phát tán trên mạng xã hội không phải điều anh muốn.

Tình huống dẫn đến quyết định xử thắng cho Sterling.
Tình huống dẫn đến quyết định xử thắng cho Sterling.

“Tôi đã không đăng bất cứ điều gì vì lý do như thế. Thông thường, sau mỗi cuộc chiến, tôi đăng một cái gì đó. Tôi đăng một cái gì đó để kỷ niệm những gì đã xảy ra. Tôi đã đăng một bài về việc tôi đã đi chơi với hôn thê của mình. Không phải tôi có chiếc đai bởi vì mọi người đeo nó vào vai tôi như thể, “Bạn xứng đáng với điều này. Không, bạn xứng đáng với nó. Đặt nó lên. Đeo vào.” Tôi không muốn điều đó. Họ đã bay đến đây. Họ trả tiền của mình. Họ đến nhà và họ cổ vũ tôi. Nếu họ muốn làm điều đó, OK, tôi hiểu. Tôi không thể bảo với họ rằng cất điện thoại đi và không đăng thứ gì cả nếu họ muốn đăng.”

Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ hy vọng sẽ sớm có một trận tái đấu với Petr Yan.

“Về mặt tâm trí, tôi không có cảm giác mình là nhà vô địch.” Sterling nói thêm.

“Tôi hy vọng anh ấy đã sẵn sàng cho việc đó. Tốt hơn hết anh ấy nên sẵn sàng cho điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr