(Vothuat.vn) – Drew Dober đã có những chia sẻ sau thất bại trước Islam Makhachev tại UFC 259 cuối tuần vừa qua.

Drew Dober và Islam Makhachev đã gặp nhau trong lồng bát giác tại sự kiện UFC 259 diễn ra ở Las Vegas cuối tuần qua. Dù rất nỗ lực nhưng võ sĩ 32 tuổi người Mỹ đã không thể tạo nên bất ngờ trước người được xem là niềm hy vọng mới của nước Nga tại hạng cân nhẹ UFC sau khi Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ hồi tháng 10 năm ngoái.

Không lâu sau khi buộc phải đầu hàng ở hiệp 3 trước Islam Makhachev, Drew Dober đã có những chia sẻ thông qua Instagram.

Drew Dober bị Islam Makhachev đánh bại tại UFC 259.
Drew Dober bị Islam Makhachev đánh bại tại UFC 259.

“Đừng bao giờ để chiến thắng hoặc thất bại chiếm hết tâm trí của bạn.” Dober viết.

“Tôi đã cống hiến hết mình và tôi không thất vọng về những nỗ lực của bản thân. Tôi đã trải qua cuộc vật lộn với những người giỏi nhất trên thế giới và tôi chấp nhận thất bại này như một chiến binh đồng thời là một người đàn ông.”

“Tôi dành sự tôn trọng lớn cho Islam Makhachev, đội của anh ấy và tất cả những người hâm mộ.” Dober tiếp tục. “Tôi thực sự thích trải nghiệm này và tôi không thể chờ đợi để trở lại. Hãy quay lại phòng tập để sửa chữa những sai lầm đó.”

Trước khi nhận thất bại trước Islam Makhachev, Drew Dober đã có chuỗi 3 chiến thắng ấn tượng. Bao gồm các chiến thắng trước Alexander Hernandez, Nasrat Haqparast và Polo Reyes. Trong sự nghiệp, võ sĩ sinh năm 1988 từng đánh bại những đối thủ sừng sỏ như Frank Camacho, Josh Burkman, Scott Holtzman và Jamie Varner.

Islam Makhachev được coi là niềm hy vọng mới của nước Nga ở hạng cân nhẹ UFC.
Islam Makhachev được coi là niềm hy vọng mới của nước Nga ở hạng cân nhẹ UFC.

Về phần Islam Makhachev. Sau khi đánh bại Drew Dober, võ sĩ người Nga đã nâng chuỗi thắng của mình lên con số 7. Trong số bại tướng của Makhachev có các cái tên như Davi Ramos, Arman Tsarukyan, Kajan Johnson và Gleison Tibau. Makhachev cũng là bạn tập lâu năm của Khabib Nurmagomedov và được xem là ứng viên vô địch trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr