(Vothuat.vn) – Gilbert Burns và Kamaru Usman đã có cơ hội gặp lại nhau ở Sanford MMA sau khi cả 2 đụng độ tại UFC 258 hồi tháng 2.

Trong nhiều năm Kamaru Usman và Gilbert Burns là đồng đội của nhau tại Sanford MMA. Tuy nhiên Usman đã rời đi để tập luyện dưới sự chỉ đạo của Trevor Wittman ở Colorado. Không lâu sau đó, anh và Burns phải đụng độ nhau để giành lấy chiếc đai của hạng cân bán trung (Welterweight).

Tại UFC 258 hồi tháng 2 vừa qua, Gilbert Burns đã nhập cuộc tốt nhưng Kamaru Usman cho thấy đẳng cấp của nhà vô địch khi giành chiến thắng TKO ở hiệp thứ 3. Vài tuần sau trận đấu đó, Usman trở lại Sanford MMA để giúp một đối tác lâu năm tập luyện chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Trong phòng tập anh đã gặp lại Burns.

Kamaru Usman đánh bại Gilbert Burns tại trận tranh đai hạng bán trung hồi tháng 2.
Kamaru Usman đánh bại Gilbert Burns tại trận tranh đai hạng bán trung hồi tháng 2.

Phát biểu trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, Gilbert Burns đã mở lòng về cuộc chạm trán này.

“Tuần trước, ngày 2 tháng 3, chúng tôi đã có một cuộc gặp gỡ đặc biệt ngay tại Sanford MMA: Nhà vô địch, Kamaru Usman, một đồng đội cũ và là đối thủ gần nhất của tôi,” Burns nói.

“Anh ấy đến đây bởi vì một người bạn của chúng tôi đang chuẩn bị cho cuộc chiến ở Abu Dhabi. Anh ấy rất thân với Kamaru, vì vậy Kamaru sẽ giúp anh ấy lấy ra hết tiềm lực bản thân.”

Gilbert Burns và Kamaru Usman gặp nhau tại Sanford MMA.
Gilbert Burns và Kamaru Usman gặp nhau tại Sanford MMA.

Cũng thông đoạn video này, Gilbert Burns để mở cơ hội tái đấu với Kamaru Usman trong tương lai gần.

“Anh ấy đến phòng tập gym, điều đó rất tốt,” Burns tiếp tục. “Sự tôn trọng vẫn còn tồn tại. Chúng tôi bắt tay nhau, chúng tôi trao đổi với nhau vài lời. Hiện tại chúng tôi đều ổn, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sớm gặp lại nhau, trong lồng bát giác.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr