Pacquiao và Matthysse ‘chạm mặt’ nhau tại Tháp đôi Petronas trước trận đại chiến

loading...

Siêu sao boxing Manny Pacquiao và nhà vô địch WBA hạng bán trung Lucas “La Máquina” Matthysse sẽ đối đầu nhau vào ngày 14/7 trong trận đấu tâm điểm “Fight of Champions” tại Malaysia.

Vẫn còn mười một tuần đến khi trận đấu diễn ra, tuy nhiên ngay từ lúc này người hâm mộ đã rất nôn nóng. Pacquiao và Matthysse hiện đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu.

Được mệnh danh là “Trận đấu của những nhà vô địch”, trận đại chiến này cũng sẽ ra mắt Pacquiao với tư cách là một nhà tổ chức tại Axiata Arena ở Kuala Lumpur cùng với ba trận đấu tranh danh hiệu thế giới khác.

Pacquiao cho biết: “Tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu giữa tôi và Matthysse.” Anh cũng hy vọng là trận đấu này sẽ hoành tráng như trận đấu giữa Muhammad Ali và Joe Bugner đã từng được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 7/1975. “Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu lớn nhất được chờ đợi trong 43 năm qua kể từ sau trận Ali và Bugner”, Pacquiao nói thêm.

Matthysse, nhà vô địch 36 tuổi đến từ Argentina, đã có 36 trận knockout trong số 39 trận thắng của mình, và chỉ để thua 4 trận, đã bắt đầu tập luyện với Joel Diaz. Diaz cũng là người huấn luyện cho Timothy Bradley, người mà Pacquiao đã ba lần chạm trán trong quá khứ.

Matthysse nói: “Đây là trận đấu mà tôi luôn muốn. Cơ hội được thi đấu với một huyền thoại như Manny “Pacman” Pacquiao đã truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để có được một chiến thắng dành cho người hâm mộ của mình. Tôi biết rằng nó sẽ không dễ dàng. Nhưng tôi sẽ bảo vệ danh hiệu của mình với danh dự và đại diện cho đất nước Argentina của tôi.”

https://youtu.be/eVH4jSSLO4M

Anh Thư

languarr