(Vothuat.vn) – Anthony Joshua một lần nữa lại bị chỉ trích bởi người tổ chức của đối thủ sắp tới là Kubrat Pulev, sau những thử thách kể từ thời điểm 2017.

Nhà vô địch người Anh đã đánh bại Wladimir Klitschko trong trận đại chiến ở Wembley cách đây 3 năm, khi đó người tổ chức của Pulev là Ivan Gotsev đã nhìn thấy một tài năng vĩ đại.

Joshua nổi danh sau khi đánh bại Klitschko.

Nhưng sau những chiến thắng trước Joseph Parker, Carlos Takam và Alexander Povetkin thì Joshua đã thất bại bởi Andy Ruiz Jr. Và mặc dù tay đấm đến từ Watford nhanh chóng giành lại những danh hiệu thuộc về mình nửa năm sau đó nhưng Gotsev lại không cảm thấy ấn tượng.

Người đàn ông này cho biết: “Tôi ngưỡng mộ chàng trai này, tôi thật sự nghĩ rằng anh ta là hiện tượng đặc biệt thứ 2 sau khi vượt qua Klitschko. Đó là một trận đấu kinh điển. Tôi đã cho rằng chúng ta có thứ gì đó rất riêng biệt ở Joshua, nhưng sau đó là cả một sự thất vọng.”

Khi mà quá trình đàm phán giữa Joshua và Pulev vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng, Gotsev thêm vào: “Kubrat khá chán nản vì nhà vô địch hiện tại. Joshua không hứng thú với trận đấu này vì cuộc chạm trán lắm tiền cùng Tyson Fury đang đến gần. Với bọn họ, tiền bạc là tất cả. Còn với chúng tôi, đó là danh dự và sự tôn trọng. Chúng tôi kính trọng môn thể thao này. Bản hợp đồng được ký kết bằng máu và nước mắt, đây không phải là một trò chơi. Đây là trận chiến nghiêm túc, nơi mà mọi người đặt tính mạng vào đó.

Có vẻ Joshua không quá quan tâm đến trận đấu bảo vệ danh hiệu IBF trước Pulev.

Hearn đang hướng đến một bức tranh lớn hơn nhưng bạn đoán được gì không, bức tranh lớn nhất hiện tại là Kubrat Pulev. Đó là người họ nên tập trung vào vì anh ta sẽ tạo ra trận đấu mà Joshua phải nhớ suốt đời. Kubrat sẽ hạ gục Joshua và hất văng anh ta ra khỏi cuộc cạnh tranh danh hiệu.” – Gotsev phát biểu trên WBN.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr