(Vothuat.vn) – David Price, Hughie Fury và Dillian Whyte đều đang nằm trong danh sách những võ sĩ bị chọn làm mục tiêu bởi Michael Hunter. Nhưng cái tên đích thực mà “Thợ săn tiền thưởng” nhắm đến sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Tay đấm người Mỹ Hunter đã có trận hòa với Alexander Povetkin trong cuộc chạm trán mới nhất nhưng lúc này anh đang có kế hoạch tạo nên một chấn động là đánh bại một võ sĩ người một Anh trên chính hạng cân của người này.

Hunter đã bất phân thắng bại cùng Povetkin.

Price, Hughie Fury và Dillian Whyte đang ở trong danh sách mơ ước của “Thợ săn tiền thưởng”, Sky Sports tiết lộ.

Hunter cũng cho biết: “Tôi muốn chứng tỏ giá trị của mình và cạnh tranh với người giỏi nhất. Tôi có thể đại chiến với người mạnh nhất, tôi đã ở trình độ đó nhưng lúc này mọi người mới thấy được.”

“Thợ săn tiền thưởng” đang rất tự tin.

Hunter, người mà trong suốt sự nghiệp chỉ thua duy nhất một trận hạng bán nặng trước Oleksandr Usyk, đã được xếp vào top 12 bởi bốn hội đồng lớn nhất khi các danh hiệu thế giới đều thuộc về Deontay Wilder (sắp tái đấu với Fury) cùng Anthony Joshua.

Hughie Fury đã thua Povetkin năm trước và anh đang muốn quay trở lại sớm nhất có thể theo thông tin từ cha và là người tập luyện của anh, Peter:

“Tôi muốn một trận tái đấu với Povetkin, tôi biết anh ta đã hòa với Hunter. Tôi không rõ anh ta đang đứng ở đâu nhưng nếu Eddie Hearn có thể tổ chức trận đó, Hughie sẽ trở lại ngay. Nó là một người hoàn toàn khác vào lúc này. Dù họ có đặt ai phía trước thì Hughie cũng chiến đấu.”

Đây mới là mục tiêu Hunter đang hướng tới.

Mới đây, mục tiêu thực sự đã được Hunter hé lộ: “Nếu tôi có thể chọn trong những võ sĩ top đầu, tôi sẽ chọn đấu với Tyson Fury. Tôi từng ở trên sàn đấu cùng anh ta với tư cách là kẻ nghiệp dư. Tôi đã đánh với anh ta thật sự tốt. Anh ta đã ngã nhưng trọng tài lại quyết định Fury thắng. Tôi đã làm anh ta bị thương. Tôi nghĩ rằng sẽ đấu lại nhưng anh ta lại gặp chấn thương.”

Dương Quang


Tin liên quan: 

Tyson Fury dự định quay trở lại giải đấu vật chuyên nghiệp tại Wrestle Mania 36
“Một người đàn ông sống chan hòa vào ban ngày nhưng là một quái thú vào ban đêm”
Quyền vương Claressa Shields trở thành nhà vô địch thế giới ba hạng cân nhanh nhất