(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal, người đang nắm giữ danh hiệu Baddest Motherf*ker (BMF), sẽ làm cho Kamaru Usman biết đến cái tên của mình.

Trong buổi phỏng vấn sau UFC 245 đánh dấu chiến thắng TKO liên tiếp lần thứ 5 của Usman trước đối thủ của anh, Colby Covington, Usman đã được hỏi rằng đối thủ mong muốn cho trận bảo vệ đai danh hiệu hạng bán trung của mình là ai. Và khi cái tên Masvidal được nhắc tới, anh chỉ đáp lại rằng “Ai cơ?”, ngay lập tức dập tắt đi tất của những tin đồn về trận đánh giữa “Marty” và “Gamebred”.

Kể từ đó, Masvidal đã không ngừng nghỉ luyện tập ‘võ mồm’ trên các trang mạng xã hội để nhà vô địch hạng bán trung phải biết đến cái tên của mình. “Gamebred” cho hay trong một lần phỏng vấn với Submission Radio “Mặt khác thì đa phần các huấn luyện viên, bạn đấu tập của Usman đều chung khóa tốt nghiệp lớp American Top Team với tôi. Họ cùng Henry Hooft và một số người nữa cùng lập ra cái gym gì ấy. Gym rất tuyệt, nhưng phần lớn gym đó là thành viên của American Top Team.”

Masvidal sẵn sàng vào lồng với Usman để chứng tỏ với anh ta rằng tại sao mình đang nắm giữ chiếc đai BMF.

“Nên các huấn luyện viên, bạn đấu tập của anh ta (Usman) biết tôi rất rõ và tôi nghĩ là anh ta cũng đã từng nghe đến tên tôi. Nên khi anh ta nói ‘Ai cơ?’ , tôi biết rõ tại sao anh ta lại nói như vậy. Trái đất này tròn và không lớn lắm đâu, sẽ có lúc anh ta phải đối mặt với tôi thôi.”

Sau đó Masvidal tiếp tục xỉa xói Usman khi anh tiếp tục đòi một trận bảo vệ đai với cựu vô địch hạng bán trung, Leon Edwards, thay vì trao cơ hội tranh đai cho “Gamebred”. “Anh ta (Usman) nên tiếp tục theo đuổi trận đấu với gã vô danh tiểu tốt (Edwards) mà anh đã đánh bại rồi.” Masvidal cười đùa giễu cợt và cho hay “Nghe có lý đấy nhỉ, theo đuổi trận đấu với cái gã mà mình đã đánh bại rồi, ừ nghe có lý đấy, trao cơ hội tranh đai cho cái gã mình đã từng đánh bại và xếp sau hạng của tôi. Chắc anh ta có vấn đề rồi.”

“Nhưng sao trách anh ta được, anh ta muốn giữ chiếc đai vô địch ấy. Có vẻ như giờ tôi là người bắt nạt kẻ khác. Mcgregor không muốn đánh với tôi một trận, Usman cũng không muốn trao cho tôi cơ hội tranh đai. Tôi phải làm gì bây giờ chứ.”

Masvidal hiện đang xếp hạng thứ 3 trong hạng cân bán trung theo trang chính thức của UFC.

Usman có lẽ muốn đánh bại cựu vô địch hạng bán trung một lần nữa.

Minh Duy


Tin liên quan:

languarr