Thua sát nút Văn Giới, Văn An lỡ cơ hội thi đấu chung kết tại sân nhà

Một chiến thắng trước Văn Giới sẽ giúp Trần Văn An (Hà Nội) có cơ hội được thi đấu trận chung kết ở sân nhà, thế nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, anh đã bỏ lỡ cơ hội đó một cách đáng tiếc.

Đấu trường Thép tuần 20: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ
Trịnh Diễm Kiều quyết tâm giữ vững đai vô địch

14
Trong ngày thi đấu thứ 20 của Đấu trường Thép 2016, trận đấu đáng chú ý nhất chính là sự góp mặt của tay đấm đến từ Đà Nẵng Nguyễn Văn Giới và võ sĩ rất mạnh Trần Văn An (Hà Nội). Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng, vì nếu giành chiến thắng Nguyễn Văn Giới sẽ tiến vào trận chung kết và tràn đầy cơ hội bảo vệ đai vô địch…
13
…còn đối với Trần Văn An, chiến thắng này sẽ giúp anh được thi đấu trận chung kết trước khán giả nhà Hà Nội.
9
Mở đầu trận đấu, Văn An đã cho thấy được tham vọng giành chiến thắng của mình, khi chủ động chơi tấn công trước nhà ĐKVĐ.
6
Có lẽ khá bất ngờ với cách nhập cuộc của Văn An cho nên tay đấm của Đà Nẵng tỏ ra khá lúng túng, anh dường như nhường hết thế trận cho đối thủ.
7
Tận dụng lúc nhà ĐKVĐ đang choáng váng, Trần Văn An liên tiếp ra đòn và một trong số đó đã khiến Văn Giới chảy máu mũi. Tuy nhiên, bước ngoặt của trận đấu cũng bắt đầu thay đổi sau tình huống này.
10
Sau khi dính chấn thương, Văn Giới như bừng tỉnh. Anh ngay lập tức lao vào đôi công với đối thủ. Chứng kiến khoảnh khắc 2 võ sĩ thi đấu ăn miếng trả miếng, các khán giả có mặt tại Nhà Thi Đấu Quân khu 7 đã không ngớt những tràn pháo tay.
16
Được cổ vũ của các khán giả, Văn Giới bỗng nhiên thi đấu rất hưng phấn. Anh ngay lập tức lấy lại thế cân bằng của trận đấu và phát huy kinh nghiệm trận mạc đối phó với đối phương. Và chính những kinh nghiệm đó đã phát huy triệt để khi anh có được những pha phòng thủ kín kẽ và phản đòn rất chính xác.
5
Biết đối thủ có dấu hiệu mệt và thấm đòn, Văn Giới đổi ngay chiến thuật. Anh chơi chậm lại và chờ đối phương bộc lộ sơ hở để ghi điểm.
17
Và khi đối phương bắt bài những cú đấm tầm thấp, anh tung ngay 1 cú đấm như búa tạ lên phía trên để chốt lại trận đấu.
15
Với tỷ số chung cuộc 2-1, Văn Giới đã là người bước tiếp vào trận chung kết. Đây là kết quả đáng buồn đối với Trần Văn An, khi anh đã thi đấu có phần nhỉnh hơn trong hiệp thi đấu đầu tiên nhưng không giữ được lợi thế đó và bỏ lỡ cơ hội được thi đấu trận chung kết ngay tại sân nhà Hà Nội. Các trận chung kết ở nội dung Boxing Đấu trường Thép – Giải đấu được tài trợ độc quyền của nhãn hàng nước tăng lực Number 1 sẽ được diễn ra ở Hà Nội vào tháng 11/2016. Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet VTC9, mời quý khán giả chú ý đón xem.

https://www.youtube.com/watch?v=WNpcPUrp_Hw

Vothuat.vn

loading...

languarr