Tiết lộ lí do Tyson Fury không tái đấu với Deontay Wilder

(VoThuat,vn) – Deontay Wilder mới đây đã tiết lộ lí do vì sao Tyson Fury không chịu tái đấu với mình

Sau trận đấu giữa Wilder và Fury vào tháng 12 năm ngoái kết thúc với kết quả hòa, rất nhiều người đã kỳ vọng vào một màn tái đấu. Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra.

Việc Wilder và Fury không thi đấu khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Thay vào đó. Wilder (40-0-1, 39KOs) đã quyết định lựa chọn Dominic Breazeale làm đối thủ tiếp theo. Trong khi đó, Fury (27-0-1, 19 KOs) đấu với Tom Schwarz (24-0, 16 KO) vào ngày15/6 tới.

Kết quả hình ảnh cho tyson fury vs deontay wilder

Wilder đã giải thích lí do về việc Fury quyết định không tái đấu như sau: “Tôi đã làm tổn thương Tyson Fury rất nhiều. Đặc biệt tôi đã tạo cho anh ta một chấn thương ở hạ bộ Điều đó không tốt cho sức khỏe. Anh ấy nói anh ấy sẽ chiến đấu thêm ba lần nữa và sau đó sẽ giải nghệ. Tất cả chúng ta đều biết lý do tại sao Fury phải làm như vậy.Vì anh ấy đã có gia đình, những chấn thương như vậy sẽ không hay. Và hãy khỏe mạnh đi, vì tôi muốn Fury tốt nhất khi thời điểm đó. Tôi là chiến binh duy nhất có thể chiến đấu khi không được khỏe mà vẫn đánh gục được đối thủ. Vì tôi may mắn. Bà tôi nói rằng tôi được Chúa phù hộ, và bà ấy nói đúng”.

 Cũng theo Wilder, nếu trong trận đấu trước, nếu Fury điều chỉnh một chút về lối đánh thì có lẽ Fury đã giành chiến thắng chứ không phải chỉ là hòa. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn mong Wilder và Fury đấu với nhau. Tuy nhiên, sớm nhất có lẽ phải đến năm 2020.

Lúc đó, Fury đã 30 tuổi, Wilder cũng 33 tuổi và trận đấu có thể mất đi một ít sức hút. Điều đó khiến Wilder muốn trận đấu diễn ra ngay lập tức.

Wilder nói: “Nếu tôi là một chiến binh, thì tôi nghĩ sẽ đánh anh ta cho hết đần độn. bạn biết đấy 10 trên 12 trận đấu diễn ra, và tôi muốn tái đấu ngay lập tức. Và nếu phải đợi 1 năm nữa để đấu với anh ta thì mất vui quá. Tôi là một chiến binh và tôi hung hăng hơn anh ta”.

Thiên Ngân