Nét mới lạ tại Giải Vô địch các CLB Muay TP.HCM

(VoThuat.vn) – Tối ngày 10/5, Giải Vô địch các CLB Muay TP.HCM tranh cup MM Mega Market đã chính thức được khai mạc. Giải đấu đã đem đến cho khán giả những trận so tài đỉnh cao.

Giải Vô địch các CLB Muay TP.HCM tranh cup MM Mega Market là giải đấu được Liên đoàn Muay TP.HCM phối hợp cùng với MM Maga Market tổ chức. Đáng chú ý, giải đấu này là lần đầu tiên Liên đoàn Muay TP.HCM phối hợp cùng một đơn vị xã hội hóa để tổ chức một giải đấu.

Lãnh đạo ngành thể thao đến tham dự giải.

Giải đấu được diễn ra trong không gian mở của siêu thị MM Maga Market Bình Phú (Quận 6). Đây cũng là một điều đặc biệt của giải không tổ chức ở nhà thi đấu mà mang ra một địa điểm công cộng. Điều này tạo nên sự hấp dẫn riêng của giải đấu, đồng thời khán giả có thể theo dõi trận các trận đấu một cách trọn vẹn trong tiết trời mát mẻ của TP.HCM.

BTC giải và nhà tài trợ nhận kỉ niệm chương của giải.

Đến tham dự buổi lễ khai mạc có sự tham gia của ông Mai Bá Hùng – Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, cùng với đại diện của các CLB Muay trên địa bàn TP.HCM.

Giải đấu lần này sẽ diễn ra trong hai ngày 10 – 11/5/2019 quy tụ hơn hàng chục VĐV đến từ 10 CLB trên địa bàn TP.HCM. Trong số này có nhiều VĐV mạnh như Nguyễn Đình Minh Khuê(Next Pro, Quận 2), Steven Lê Hồng Nhựt(CLB muay Quận 1). Giải đấu sẽ có tổng cộng 20 trận đấu ở thể thức nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Trong buổi lễ khai mạc, khán giả còn được chiêm ngưỡng màn biểu diễn kỹ thuật của nữ võ sĩ Huỳnh Hà Hữu Hiếu – người vừa thắng đối thủ Eh Eh tại World Lethwei Championship.

Giải Vô địch các CLB Muay TP.HCM được đánh giá có chất lượng chuyên môn khá cao. Các võ sĩ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Sau giải đấu này, các VĐV sẽ được tính điểm ranking, đồng thời các VĐV có thành tích tốt cũng sẽ được tuyển chọn cho các giải đấu lớn hơn.

Việc phối hợp với các đơn vị xã hội hóa sẽ giúp Muay TP.HCM có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đồng thời sẽ đưa môn võ này đến với đông đảo quần chúng. Có thể nói, đây là một bước đi đúng đắn của Liên đoàn Muay TP.HCM trong bối cảnh hiện nay.

Hoài Phương – Diệp Vân

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr