(VoThuat.vn) – Jarrell Miller đang thu hút nhiều sự chú ý thời gian gần đây, một trong số đó là khát vọng hạ knockout nhà cựu vô địch thế giới Anthony Joshua.

Miller và Joshua từng được lên lịch thượng đài vào tháng Sáu năm 2019 tại Madison Square Garden. Thời điểm đó, AJ đang nắm giữ 3 danh hiệu lớn của hạng nặng trong tay và màn ra mắt nước Mỹ của anh cùng võ sĩ thách đấu người bản địa thu hút dư luận bởi “sự thù địch” từ hai phía.

Joshua và Miller từng rất muốn “tẩn nhau” trước đây.

Tuy nhiên, Miller bất ngờ thất bại trong cuộc kiểm tra chất cấm trước trận đấu và phải ngậm ngùi rút lui, đồng thời bị đình chỉ so găng trong một thời gian.

Kể từ khi trở lại sàn đấu hạng nặng và gầy dựng lại vị thế của bản thân, tay đấm có biệt danh “Bé Bự” thể hiện phong độ ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp (trong đó anh thắng knockout Lucas Browne ở trận đấu gần nhất hồi tháng Ba).

Dĩ nhiên, trên con đường hướng tới những đối thủ lớn nhất ở hạng cân trên 90 kg, Miller chưa bao giờ quên Joshua. Và trong khi AJ vẫn đang tìm kiếm đối thủ cho lần trở lại vào tháng Tám, võ sĩ bất bại người Mỹ một lần nữa làm sống lại bầu không khí đối đầu ngày xưa với lời phát biểu được chia sẻ cùng Seconds Out:

“Anthony Joshua không còn là nhà vô địch nữa. So sánh thành tích bất bại của tôi với người nào đó không có gì khác để đề nghị ngoài tiền bạc, tôi thà hướng tới cuộc cạnh tranh danh hiệu.

Nhưng có sự thù địch bên trong chúng tôi, vậy nên tôi chẳng thích thú điều gì hơn việc hạ gục Joshua.”

AJ bị đối thủ trước đây khiêu khích.

Nếu thượng đài cùng Joshua, Miller sẽ bỏ túi một số tiền mà bản thân sẽ khó kiếm được ở những nơi khác. Tuy nhiên, gần đây người đại diện Eddie Hearn cho biết AJ sẽ không đấu với “Bé Bự” vào tháng Tám, dù ông bầu này không loại trừ khả năng trận đấu diễn ra trong một thời điểm khác.

Miller nói về điều này: “Họ hầu như bỏ qua các thử thách khó khăn. Eddie Hearn chạy trốn như một cô gái khi anh ta nghe đến tên tôi.”

Dù sao, nếu Joshua vẫn gặp khó trong việc tìm ra đối thủ cho trận đấu tháng Tám, có thể Miller sẽ nhận được cuộc gọi sớm hơn từ Hearn.

10 pha knockout đáng xem nhất Jarrell Miller:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link