(VoThuat.vn) – Trước cuộc đối đầu với Oleksandr Usyk, tay đấm hạng nặng Derek Chisora đã có lời cảnh báo dành cho đối thủ của mình.

Sắp tới, Chisora sẽ có cơ hội chấm dứt thành tích bất bại của đối thủ người Ukraine và giành lấy vị trí người ủy quyền của danh hiệu WBO (võ sĩ sẽ thách đấu Anthony Joshua) trong cuộc so tài ngày 31 tháng Mười.

Thời điểm Usyk so tài cùng Chisora đã được xác nhận chính thức.

“Tôi sẽ không thất bại, tôi sẽ tỏa sáng bằng cách thể hiện hết khả năng của mình. Bạn biết đấy, khi bạn cực kỳ mong muốn điều gì đó, bạn sẽ làm nó cho bằng được. Tôi sẽ vượt qua anh chàng này, dù cậu ta sở hữu điều gì thì cậu ta cũng cần nhiều hơn để ngăn cản được tôi. Cách mà tôi tiếp cận cậu ấy sẽ không thể tin được.

Tôi không nghĩ rằng ở hạng nặng có ai đó mạnh hơn tôi vào lúc này. Anthony Joshua, Tyson Fury, Dillian Whyte, Deontay Wilder? Không, họ đều không mạnh hơn tôi. Tôi mạnh mẽ hơn và cũng điên rồ hơn.” – Chisora chia sẻ trên Sky Sports.

Tay đấm 36 tuổi rất tự tin vào sức mạnh của bản thân.

Kẻ thách đấu kỳ cựu người Anh sẽ thượng đài cùng chủ nhân HCV Olympic, nhà vô địch tuyệt đối của hạng bán nặng khi đang sở hữu thành tích 32-9.

Về phần Usyk, sau khi chuyển sang thi đấu ở hạng cân cao nhất, anh đã trở thành người ủy quyền của đai WBO và đang chờ được so tài cùng Joshua. Người tổ chức của Usyk là Alexander Krassyuk đang làm việc với Eddie Hearn để cuộc đối đầu này nhanh chóng được diễn ra.

Với Chisora, anh không quá lo lắng về những cơ hội trong tương lai dù bản thân có thừa kế danh hiệu từ Usyk. Võ sĩ 36 tuổi cho biết: “Tôi chỉ không muốn bản thân phải thất vọng, không còn gì khác. Tôi sẽ cống hiến tất cả. Khi mọi chuyện kết thúc, tôi không muốn nhìn lại rồi nói rằng ‘Đáng ra mình nên làm tốt hơn ở trận đấu đó’. Tôi muốn thể hiện hết mình để khi treo găng, tôi không tiếc nuối điều gì. Đó là động lực của tôi.

Mục đích của tôi không phải là có mặt trong top 10, nó chỉ là mang đến những trận đấu hay nhất cho người hâm mộ.”

“Del Boy” muốn tỏa sáng hết mình trước khi giải nghệ.

Về đối thủ mà mình muốn thách đấu danh hiệu thế giới, “Del Boy” thừa nhận người đó không ai khác ngoài Fury, tay đấm đã thắng anh 2 lần: “Tyson là một võ sĩ thật khó tin. Người duy nhất chưa từng thất bại. Thật tốt khi được so tài với cậu ấy, vì Tyson luôn hứa sẽ đấu với tôi lần 3. Cậu ấy nợ tôi về điều đó.”

Cùng xem 5 pha knockout hay nhất của Derek Chisora:

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr