loading...

(VoThuat.vn) – Frank Sanchez vừa nâng thành tích thi đấu của bản thân lên 20-0 sau khi đánh bại Christian Hammer. Lúc này, tay đấm người Cuba có lời cảnh báo dành cho Tyson Fury.

Ở tuổi 29, Sanchez vẫn đang là võ sĩ bất bại ở sàn đấu hạng nặng chuyên nghiệp (20-0-1, 13 KOs) sau 21 lần thượng đài. Cuối tuần vừa qua, “Tia chớp Cuba” đã biến Hammer thành nạn nhân tiếp theo của mình bằng một chiến thắng điểm qua 12 hiệp đấu.

Sanchez đánh bại Hammer trong cuộc đụng độ vào cuối tuần vừa rồi.

Hiện tại, Sanchez đang nắm giữ đai NABO cùng WBC châu Mỹ và đang hướng đến những tên tuổi lớn thật sự. Khi được hỏi mình muốn đấu với ai kế tiếp, tay đấm sinh ra tại Guantanamo trả lời ES News:

“Lúc này tôi muốn người giỏi nhất”, Sanchez làm sáng tỏ, trước khi được phóng viên nhắc đến cái tên Fury.

“Tôi sẽ dễ dàng hạ gục Fury. Anh ta không có kỹ năng boxing”, võ sĩ sinh năm 1992 khẳng định.

Xa hơn, Sanchez tiên đoán rằng cuộc đại chiến với chủ nhân đai WBA, WBO, IBF cùng IBO là Oleksandr Usyk sẽ càng nhẹ nhàng hơn.

“Nó thậm chí còn dễ dàng hơn. Usyk sở hữu khả năng di chuyển tốt, nhưng anh ta lại không có kỹ thuật giống như tôi.”

“Tia chớp Cuba” tuyên bố sẽ hạ cả Fury lẫn Usyk.

Dù thế, Sanchez chưa có cơ hội đối đầu với Fury cùng Usyk trong thời gian tới. Trong khi nhà vô địch người Ukraine sẽ có màn tái đấu với Anthony Joshua, thì Fury dự kiến bảo vệ danh hiệu WBC trước Dillian Whyte.

Nhưng việc xuất hiện trong trận đấu khởi động trước màn so găng lần 3 giữa Fury và Wilder, cộng với thành tích khá ấn tượng của mình, Sanchez vẫn được đánh giá cao.

Người tập luyện chung với tay đấm bất bại 29 tuổi là Canelo Alvarez đã đến xem anh thi đấu trong chiến thắng vừa qua. Được truyền cảm hứng bởi Canelo, Sanchez nói về “người bạn đồng môn”:

“Tôi đã có rất nhiều động lực thi đấu khi chứng kiến Canelo ủng hộ mình bên ngoài võ đài. Anh ta nhận được sự tôn trọng lớn từ tôi cũng như những người làm việc chung.

Bài học lớn nhất tôi có được từ anh ấy là dù bạn tập luyện hay thi đấu thật sự thì bạn cũng phải nghiêm túc hết mình và đi theo cảm xúc của bản thân. Đó là điều quan trọng nhất tôi rút ra khi ở bên cạnh Canelo, anh ta là người mà tôi rất biết ơn rất nhiều.”

Sắp tới, Canelo dự kiến sẽ tranh đai WBC hạng bán nặng với nhà vô địch Ilunga Makabu vào tháng Năm. “Ông vua của các hạng cân” đang rất muốn trở thành nhà vô địch thế giới ở 5 hạng cân khác nhau, sánh ngang thành tích của huyền thoại Floyd Mayweather.

Xem Frank Sanchez đánh bại Christian Hammer:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr