(Vothuat.vn) – Thông tin được trợ lý đặc biệt của Manny Pacquiao, Jayke Joson tiết lộ với tờ Reuters hôm thứ 7 sau dòng tweet của Conor McGregor.

Conor McGregor đã tuyên bố từ giã UFC vào tháng 6 khi khẳng định không tìm thấy trận đấu khiến anh hứng thú. Tuy nhiên cựu vô địch 2 hạng cân UFC gần đây có nhiều động thái cho thấy sắp trở lại. Mới nhất anh đăng 1 dòng tweet hướng thẳng tới Manny Pacquiao và tất nhiên lần này là ở trên sàn boxing.

“Tôi sẽ so găng với Manny Paquiao ở Trung Đông. Đây sẽ là một vinh dự thật sự khi được chạm trán với hai trong số những võ sĩ vĩ đại nhất của thời đại này.”

Cả McGregor và Pacquiao đã sẵn sàng cho 1 cuộc chiến quyền Anh ở Trung Đông vào năm sau.
Cả McGregor và Pacquiao đã sẵn sàng cho 1 cuộc chiến quyền Anh ở Trung Đông vào năm sau.

Ngay lập tức các phóng viên đã liên hệ với Manny Pacquiao và nhận được phản hồi tích cực. Cụ thể trợ lý đặc biệt của Manny Pacquiao, Jayke Joson đã trả lời Reuters về thông điệp của McGregor.

Theo Jayke Joson tiết lộ, cả 2 võ sĩ đang sẵn sàng cho trận đấu quyền anh hoành tráng cuối cùng này.”

Nói về địa điểm là Trung Đông theo thông điệp của McGregor, trợ lý đặc biệt của Pacquiao cho biết: “Chúng tôi không phủ nhận điều đó.”

Joson cũng cho biết thêm về tiến trình đàm phán: “Hiện đang bắt đầu được tiến hành.”

Pacquiao muốn dành phần lớn số tiền thu được từ cuộc chiến với McGregor để giúp đỡ nạn nhân bị ảnh hưởng bởi COVID-19.
Pacquiao muốn dành phần lớn số tiền thu được từ cuộc chiến với McGregor để giúp đỡ nạn nhân bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Ngoài ra, ông cũng tiết lộ rằng phần lớn số tiền mà tay đấm người Philippines có thể nhận trong cuộc chiến sẽ được dùng để giúp đỡ những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành ở quốc gia Đông Nam Á này.

Đến thời điểm hiện tại, số ca nhiễm COVID-19 tại Philippines đã vượt qua cột mốc 300 nghìn (đứng đầu Đông Nam Á) và hơn 5284 người tử vong (thứ 2 sau Indonesia).

Manny Pacquiao năm nay 41 tuổi, sở hữu tốc độ và sức mạnh đáng nể ở độ tuổi của mình. Anh là tay đấm duy nhất trong lịch sử giữ các danh hiệu thế giới ở 8 hạng cân khác nhau của quyền Anh.

Gần nhất, Pacquiao đã đánh bại Keith Thurman để giành đai vô địch WBA Welterweight Super Championship hồi tháng 7, nâng thành tích của mình lên 62-7-2 với 39 lần giành thắng lợi knockout.

Nam Thành


Tin liên quan: