(Vothuat.vn) – Ali Abdelaziz cho rằng Khamzat Chimaev sẽ dễ dàng đánh bại siêu sao UFC Conor McGregor và đưa đối thủ lên ngồi xe lăn nếu 1 cuộc chiến tiềm năng giữa cả 2 diễn ra.

Khamzat Chimaev đang là võ sĩ gây nhiều sự chú ý tại UFC nói riêng và làng MMA nói chung. Mới chỉ bước vào lồng bát giác của đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh hồi tháng 7, võ sĩ người Thụy Điển gốc Chechnya đã tạo ra tiếng vang lớn với 3 trận toàn thắng. Đáng chú ý là 2 chiến thắng liên tiếp chỉ trong vòng 10 ngày trước John Phillips (16/7) và Rhys McKee (26/7). Mới nhất, võ sĩ 26 tuổi chỉ mất 17 giây để hạ gục Gerald Meerschaert tại UFC Vegas 11.

Không chỉ những màn trình diễn trong lồng bát giác, Khamzat Chimaev còn gây chú ý bởi những phát biểu đầy tự tin. Mới nhất sau cuộc chiến hồi cuối tuần trước, võ sĩ sinh năm 1994 đã tuyên bố sẵn sàng chặn đứng 2 nhà vô địch Kamaru Usman (hạng bán trung) và Israel Adesanya (hạng trung) để hướng đến danh hiệu tại đấu trường UFC.

Khamzat Chimaev đánh bại Gerald Meerschaert chỉ sau 17 giây thi đấu.
Khamzat Chimaev đánh bại Gerald Meerschaert chỉ sau 17 giây thi đấu.

Và có vẻ đó cũng là tinh thần của toàn đội ngũ Khamzat Chimaev, sau võ sĩ có biệt danh The Wolf, tới lượt người quản lý Ali Abdelaziz của anh cũng có những tuyên bố tương tự. Lần này, Abdelaziz nhắm vào cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor, người đã tuyên bố nghỉ hưu hồi tháng 6 vừa qua.

Khamzat sẽ đưa Conor McGregor lên xe lăn, và anh ấy sẽ uống từ ống hút trong suốt phần đời còn lại của mình.” Abdelaziz chia sẻ quan điểm với TMZ về 1 cuộc chiến tiềm năng giữa Khamzat Chimaev và Conor McGregor.

Abdelaziz còn phát biểu ám chỉ McGregor đang thiếu ổn định về tinh thần sau scandal tấn công tình dục gần đây tại Pháp, và Khamzat có thể giết chết võ sĩ người Ireland nếu cả 2 đánh nhau.

McGregor đã không thi đấu kể từ tháng Giêng.
McGregor đã không thi đấu kể từ tháng Giêng.

“Tôi không tìm cho Khamzat cuộc chiến với 1 võ sĩ tinh thần không ổn định. Conor McGregor không ổn định về tinh thần. Tôi cầu chúc anh ấy những điều may mắn nhất. Khamzat sẽ giết anh ta. Khamzat thực sự sẽ giết anh ta.” Abdelaziz nhấn mạnh.

Về phần người hâm mộ, bạn nghĩ ai sẽ thắng trong 1 cuộc chiến tiềm năng giữa Khamzat Chimaev và Conor McGregor?

Khamzat Chimaev là võ sĩ MMA người Thụy Điển sinh ngày 1 tháng 5 năm 1994 (26 tuổi) – Khamzat Chimaev từng là một đô vật chuyên nghiệp ở Chechnya trước khi cùng gia đình di cư sang Thụy Điển và nhập quốc tịch tại đây. Anh từng giành HCV Quốc gia khi chơi đấu vật tại Thụy Điển. Anh bắt đầu thi đấu MMA vào ngày 26 tháng 5 năm 2018 tại IRFA 14 bằng chiến thắng knockout trước Gard Olve Sagen. Anh tiếp tục tham dự Fight Club Rush 3, Brave CF trước khi ra mắt tại UFC vào ngày 16/07 vừa qua. Khamzat Chimaev hiện sở hữu thành tích bất bại 9-0 (riêng tại UFC là 3-0).

Nam Thành


Tin liên quan: