(Vothuat.vn) – Huyền thoại người Phillippines là cái tên mà Conor McGregor nhắm đến trong lần thứ 2 thượng đài quyền Anh.

Sau thông báo giải nghệ lần thứ 3 hồi tháng 6 vừa qua, Conor McGregor vừa đánh tiếng trở lại sàn đấu. Tuy vậy, võ sĩ Ireland sẽ thượng đài quyền Anh thay vì lồng Octagon quen thuộc. Cái tên mà “gã điên UFC” nhắm đến là Manny Pacquiao.

McGregor tuyên bố muốn so găng với Pacquiao

“Tôi sẽ so găng với Manny Paquiao ở Trung Đông. Đây sẽ là một vinh dự thật sự khi được chạm trán với hai trong số những võ sĩ vĩ đại nhất của thời đại này,” McGregor viết trên Twitter, chỉ vài giờ sau đoạn clip tập boxing được cựu vương UFC đăng trên Instagram.

Ở lần thử sức đầu tiên với quyền Anh, McGregor đã không thể làm nên bất ngờ trước “độc cô cầu bại”. Màn so găng này là một trong những trận đấu mang về doanh thu khủng nhất mọi thời đại, với con số 450 triệu bảng Anh trên truyền hình trả tiền.

Với Pacquiao, lần gần nhất huyền thoại người Phillipines thượng đài là vào cuối tháng 7 năm ngoái, với chiến thắng trước Keith Thurman. Tay đấm 41 tuổi này hiện vẫn chưa lên tiếng sau “chiến thư” từ McGregor.

Màn so găng giữa McGregor với Pacquiao rất đáng để chờ đợi.

Khả năng “Pac Man” chấp nhận so găng với võ sĩ Ireland là hoàn toàn khả thi. Được biết, nhà vô địch 8 hạng cân của quyền Anh đang hợp tác với Paradigm – công ty đang giữ vai trò đại diện của McGregor.

Pacquiao sinh ngày 17 tháng 12 năm 1978, là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng bán trung, đồng thời còn là một chính trị gia của Philippines. Tính đến thời điểm hiện tại, lão tướng người Philippines là nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân duy nhất trong lịch sử quyền Anh. Pac Man giành tổng cộng 62 trận thắng (39 KO), thua 7 sau 71 lần thượng đài.

McGregor sinh ngày 14 tháng 7 năm 1988, là một cựu võ sĩ UFC. “Gã điên” là người đầu tiên trong lịch sử UFC cùng lúc nắm giữ cả hai chức vô địch  UFC Featherweight và UFC Lightweight, đồng thời là người thứ 3 trong lịch sử vô địch ở 2 hạng cân khác nhau.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr