loading...

(VoThuat.vn) – Cuối tuần vừa rồi, Tyson Fury và Jake Paul đã có lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp tại London.

Dĩ nhiên, nhà vô địch WBC hạng nặng không phải là đối thủ của tay đấm người Mỹ trên võ đài. “Vua Gypsy” có mặt tại thủ đô nước Anh để cổ vũ em trai Tommy Fury trong cuộc so găng cùng Paul dự kiến diễn ra vào ngày 26 tháng Hai. Lúc này họ đang làm công tác truyền thông.

Sự kiện nói trên diễn ra ngay trước thời điểm trận đấu hấp dẫn của hạng dưới nặng giữa Artur Beterbiev và Anthony Yarde được tiến hành.

Paul đã bay đến xứ sương mù để tham gia hoạt động hậu trường, và ngôi sao 26 tuổi đã gặp Fury khi đang tiến hành một cuộc phỏng vấn. Ngay lập tức, tay đấm bất bại hạng nặng xen vào cuộc nói chuyện trong khi Paul phải cầm micro cho mình.

Tyson Fury bên cạnh Jake Paul.

Fury phát biểu: “Cả hai chàng trai đang đặt tất cả vào trận đấu. Họ đều chưa từng thua trận và người nào thất bại, sẽ cực kỳ tồi tệ.

middle 1

Cả hai đều có rất nhiều điều muốn nói. Giống như tôi vậy, khi bạn nói nhảm về nhiều thứ, bạn phải có sự chuẩn bị. Nó là như vậy. Tôi đã làm điều này trong nhiều năm, khoảng 30 lần.

Giờ là lúc để các chàng trai to lớn thể hiện, hãy tiến hành nó thôi. Tôi rất háo hức về màn trình diễn này.” – talkSPORT dẫn lời Fury.

inpage detail

Cuộc đối đầu thú vị của hai tay đấm tiềm năng.

Có vẻ ngôi sao 34 tuổi xem cuộc đối đầu giữa Tommy và Paul là một trận đấu mang tính giải trí hơn là một màn thượng đài thật sự. Fury từng đánh đồng em trai mình và Paul là những Youtubers trong một cuộc trò chuyện gần đây.

Hai nhân vật của Youtube sẽ chiến đấu để tìm ra vị vua Youtube thật sự. Cuộc so tài sẽ rất thú vị, và tôi kỳ vọng Tommy sẽ đánh bại cậu ta.” – Võ sĩ sinh ra tại Manchester nhận xét.

Xem Jake Paul tập luyện tại Dubai:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr