Tyson Fury thay đổi chiến thuật đối đầu Deontay Wilder

(VoThuat.vn) – Tyson Fury sẽ dùng một cách tiếp cận hoàn toàn khác khi tái đấu Wilder, đồng thời hé lộ khả năng “đầu quân” cho WWE.

Fury đã tạo ra một tiếng vang lớn trong cả bộ môn quyền Anh lẫn đô vật chuyên nghiệp sau sự xuất hiện đầy bất ngờ tại WWE của anh. “The Gypsy King” thừa nhận anh là một fan hâm mộ của đấu vật chuyên nghiệp và gần đây vừa được đào tạo để có màn ra mắt đầu tiên tại sàn diễn WWE Florida.

Trước thềm trận đấu, Fury tiết lộ về khả năng trở thành một đô vật chuyên nghiệp trong tương lai. Theo lời của võ sĩ Boxing người Anh, quyết định của anh sẽ phụ thuộc vào trải nghiệm sắp tới ở WWE.

“Biết đâu tôi sẽ ở lại WWE thì sao? Nó tùy thuộc vào cảm xúc của tôi khi bước lên sàn đấu và từ đó đi đến quyết định. Điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của tôi không bị gián đoạn, giúp tôi luôn có mặt tại phòng tập và cho tôi một mục tiêu để tập trung phấn đấu,” Fury chia sẻ.

Mặc dù luôn có những tranh cãi xoay quanh sự xuất hiện của võ sĩ người Anh tại Saudi Arabia, “The Gypsy King” tin rằng công ty có thể khắc phục các vấn đề đã nói và anh chỉ việc tập trung vào tập luyện trở thành một đô vật chuyên nghiệp.

“Tôi chưa từng phải đắn đo về các quyết định của mình bởi tôi đang đầu quân cho một tổ chức có thể giúp tôi sắp xếp mọi thứ. WWE đã làm điều này rất nhiều lần trước đây và tôi không phải người đầu tiên. Tôi chỉ đơn giản là một võ sĩ thôi,” Fury cho biết.

Trong khi đó, mục đích mà anh đến với WWE là để tạo tiền đề cho một cách tiếp cận trận đấu mới khi tái đấu Wilder. Fury đã chuẩn bị sẵn sàng cho cả hai sự kiện lớn này thông qua việc tiết lộ rằng anh đang trong quá trình tập luyện với huyền thoại Boxing Micky Ward trong lần chạm trán thứ hai với “The Bronze Bomber”.

“Tôi đang cùng làm việc với huyền thoại người Ireland Micky Ward, anh ấy cho tôi một vài lời khuyên để đánh bại Deontay Wilder,” Fury nói.

“Tôi đang đến đây Wilder, anh sẽ cho anh biết thế nào là phong cách của Micky Ward,” Fury cho biết.

Trận tái đấu của cả hai tay đấm sẽ diễn ra vào ngày 22/02/2020, và võ sĩ người Anh cũng có vài lời “nhắn nhủ” riêng đến đối thủ của mình. Theo tờ The Sun, Fury đã gọi nhà đương kim vô địch WBC hạng nặng là một tên “to mồm” và rằng ở nước Mỹ, anh cũng có nhiều fan hơn Wilder.

“Tôi có nhiều fan hâm mộ người Mỹ hơn Wilder. Không cần biết vì bất kì lý do gì, Wilder không phải là người được dân chúng biết đến rộng rãi tại đất Mỹ và mọi người ở đó dường như cũng không thích anh ta. Anh ta không hề có tố chất. Anh ta chỉ là một tên ‘to mồm’,” Fury nói.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan:

loading...

languarr