Nate Diaz tát Khabib Nurmagomedov rồi xin lỗi

(VoThuat.vn) – Những cái tát của anh em nhà Diaz chắc đã đi vào huyền thoại và là một phần mà các fan hâm mộ chờ đợi khi mà bất kì “Diaz” nào bước lên sàn đấu, nhưng ít ai ngờ được cái tát “Stockton Slap” gần đây nhất của Nick Diaz lại là với “đại bàng Nga”.

Mỗi khi Nate Diaz chiến đấu, hầu như tất cả những khoảnh khắc của cuộc chiến đều rất hoành trách. Đó cũng là khoảng thời gian duy nhất mà Nate tiếp chuyện với giới truyền thông. Vì vậy, khi Diaz xuất hiện trên Ariel Helwani MMA Show đến tận một tiếng đồng hồ thì đúng là một cảnh tượng hiếm thấy. Đặc biệt hơn là đây có lẽ sẽ là lần duy nhất chúng ta được nghe tiếng nói của Nate cho đến trận chiến tiếp theo của anh ấy diễn ra. Trong thời gian tham gia chương trình, Diaz đã hồi tưởng lại cái tát anh đã “quăng” cho nhà vô địch hạng nhẹ UFC, Khabib Nurmagomedov.

Nate cho biết lí do anh tát Khabib là bởi vì sự căm thù của mình đối với chiến thuật bắt nạt mà đội ngũ huấn luyện viên của Khabib áp dụng, đặc biệt là quản lí của “đại bàng”, Ali Abdelaziz.

Tin đồn Khabib và đội của anh ta sử dụng chiến thuật bắt nạt đã được đề cập trước đó. Hồi đầu năm, Tony Ferguson đã kể một câu chuyện về Khabib và đội của anh quấy rối mình và gia đình. Ngoài ra, người quản lý của Khabib, Ali Abdelaziz, đã từng xúi dục nhiều tay đấm gây ra những vụ bê bối.

“Khi tôi gặp Khabib và đội của anh ấy ở World Series, tôi đang đứng đó nhìn Jake, bạn của tôi, chiến đấu. Lúc đó Khabib và nhóm của anh ấy đột nhiên chụp một bức ảnh với tôi đứng ngay phía sau họ, chỉ để châm biếm giễu cợt tôi.”

Đây chính là lúc mà Nate tát Nurmagomedov thẳng vào mặt nhưng Khabib lại chưa từng nói gì về điều này cả. Nate cũng thừa nhận rằng hành động của mình hơi ngốc nghếch. Tuy nhiên, anh nói rằng mình đã rất đã tức giận trong thời điểm đó.

“Lẽ ra tôi không nên làm điều đó. Việc đó thật ngu ngốc, nhưng anh ta đang chế giễu tôi thế mà lại dám thể hiện như mình rất cao thượng sao?”.

“Tôi một người tốt. Còn hắn là đồ rác rưởi. Hắn chọc tôi trước, nhưng lại tỏ vẻ như một nạn nhân, như là Conor đang ăn hiếp anh ta vậy.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

  • McGregor vs Mayweather: Ai có cuộc sống sung túc hơn?
  • Võ sĩ UFC “cầu cứu” mạng xã hội để tìm con gái mất tích
  • Lý do Ben Askren có thể sẽ “nghỉ hưu”

languarr