(Vothuat.vn) – Dillian Whyte sẽ có cơ hội để trả món nợ với Alexander Povetkin vào ngày 21 tháng Mười Một tới, khi cả hai võ sĩ có trận tái đấu tại nước Anh.

Whyte (27-2, 18 KOs) đã bị hạ gục bởi Povetkin (36-2-1, 25 KOs) cách đây chưa lâu khi tay đấm người Nga chấm dứt tham vọng chinh phục các danh hiệu thế giới của “Kẻ vồ người” trong trận đấu tại Matchroom Fight Camp ở Brentwood vào tháng trước.

Chỉ với một cú móc trái, Povetkin đã khiến Whyte phải ôm hận trong trận chiến vào tháng trước.

Tay đấm người Anh đã hoàn toàn làm chủ cuộc chiến, 2 lần đánh ngã đối thủ ở hiệp thứ 4 nhưng đã bị “hủy diệt” bởi cú đấm móc hoàn hảo từ Povetkin, qua đó kết thúc những hy vọng của Whyte trong chớp mắt.

Võ sĩ 32 tuổi mong chờ giành lại vị trí thách đấu danh hiệu WBC của mình bằng cách tăng điểm số trên bảng xếp hạng trong trận tái đấu sắp tới với “Sasha”, cuộc thượng đài được xem là quan trọng nhất trong sự nghiệp của Whyte.

“Tôi đã nghỉ ngơi thật tốt, trải qua thời gian cần thiết cùng gia đình. Lúc này ngày tái đấu đã được định đoạt, tôi sẽ nhanh chóng trở lại trại tập luyện và chuẩn bị mọi thứ giống như ở trận đấu lần trước. Giống như tôi đã nói trước và sau cuộc chiến vừa qua, Dillian Whyte là một võ sĩ ưu tú và mạnh mẽ. Tôi sẽ sẵn sàng để bước lên võ đài ngày 21 tháng Mười Một, hy vọng đó sẽ là một trận đấu đẹp mắt nữa dành cho người hâm mộ.” – Povetkin chia sẻ.

“Kẻ vồ người” đang rất nóng lòng phục thù đối thủ đến từ nước Nga.

Về phần Whyte, anh cũng phát biểu suy nghĩ của bản thân trên WBN: “Tôi rất mong chờ cuộc tái chiến. Ngay khi rời khỏi võ đài, tôi tôi đã hướng đến việc xác nhận trận đấu lần 2. Tôi không thể chờ đợi để quay lại đó và giành lại những thứ thuộc về mình. Tôi sẽ làm những gì mình từng nói trước đó, đánh bại Povetkin.

Sẽ không có sự thay đổi lớn nào cả, nhưng tôi cần phải xoay sở tốt hơn và không bị phân tâm. Povetkin đã sử dụng tốt kinh nghiệm của bản thân trước tôi.

Tôi sẽ tập trung hơn và nhạy bén hơn trong trận tái đấu. Tôi sẽ đến để chiến thắng và hạ gục anh ta. Tôi phải cân bằng điểm số, và cách duy nhất để làm điều đó là hạ gục đối thủ.”

Cùng nhìn lại những lần knockout đối thủ của Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr