(VoThuat.vn) – “Vua Gypsy” có những phát biểu về Deontay Wilder trước cuộc chạm trán lần 3 giữa họ vào cuối tháng tới.

Như vậy, Tyson Fury phải tạm quên đi “trận chung kết hạng nặng’ với Anthony Joshua để tham gia trận đấu bảo vệ danh hiệu WBC trước “Oanh tạc cơ sắt” vào ngày 24 tháng Bảy này. Địa điểm của cuộc so tài là đấu trường T-Mobile tại Nevada, nước Mỹ.

Sau khi đánh bại Wilder trong vòng 7 hiệp vào tháng Hai năm trước, tân vương WBC cho rằng giờ đây võ sĩ người Mỹ chỉ tập trung vào việc trở lại sàn đấu vì tiền. Vào thứ Ba tới, sẽ có một cuộc họp báo tại Los Angeles để thảo luận về con số mà 2 tay đấm nói trên sẽ bỏ túi trong cuộc so găng lần 3.

Fury đánh bại Wilder không mấy khó khăn ở trận đấu trước.

Wilder phải trải qua không ít khó khăn để buộc Fury tái đấu với mình theo đúng thỏa thuận ban đầu. Nhưng sau cùng ngôi sao 35 tuổi đã thành công, và một điều an ủi nữa là Wilder chắc chắn sẽ kiếm được một số tiền không nhỏ ở cuộc thượng đài sắp tới. Dù vậy, võ sĩ sinh ra tại Alabama vừa nhận được một “gáo nước lạnh” từ nhà vô địch người Anh.

“Tôi hy vọng anh ta sẽ thể hiện được nhiều điều hơn trên võ đài so với lần trước. Tôi không nghĩ Wilder sẽ chấp nhận tái chiến, nhưng hắn đã chứng tỏ tôi sai… Gã này đấu chỉ vì tiền, hắn biết rõ mình không thể thắng được tôi.

Ít nhất, đó sẽ là một kết thúc nhanh chóng dành cho Wilder. Anh ta sẽ không trụ được 7 hiệp ở trận đấu lần này.” – Daily Mail dẫn lời Fury.

“Vua Gypsy” tự tin sẽ “kết liễu” đối thủ sớm hơn trong màn tái đấu tới.

Với bản thân Wilder, tay đấm này cũng đã đưa ra nhiều tuyên bố đầy tự tin sau khi bổ nhiệm Malik Scott vào vị trí HLV mới. “Oanh tạc cơ sắt” đang đặt tất cả hy vọng lên Scott, một người huấn luyện chưa chứng tỏ được khả năng chuyên môn của mình. Đây sẽ là một canh bạc thật sự của Wilder.

Trong trận đấu trước, Fury đã sử dụng rất hiệu quả chiến thuật nhử đòn của bản thân. Khi anh áp sát thành công, Wilder tỏ ra rất vô hại. Thậm chí cựu vương WBC còn không ghì chặt Fury, để cho võ sĩ 32 tuổi tung ra những cú đấm móc như búa bổ vào người mình. Rõ ràng, Wilder phải khắc phục được điểm yếu này mới có khả năng phục thù và giành lại đai vô địch đã mất.

Nhìn lại chiến thắng áp đảo của Tyson Fury trước Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr