(VoThuat.vn) – Deontay Wilder đưa ra lời tuyên bố “đáng sợ” trước cuộc so găng lần 3 cùng Tyson Fury vào tháng tới.

Như vậy, “Vua Gypsy” vẫn chưa thể đại chiến thống nhất danh hiệu cùng Anthony Joshua, vì nhà vô địch 32 tuổi phải bảo vệ đai vô địch WBC hạng nặng trước Deontay Wilder vào ngày 24 tháng Bảy này.

Fury sẽ chạm trán Wilder lần 3 vào cuối tháng tới.

Và trong buổi live stream trên Instagram cùng những nhà tổ chức của Premier Boxing Champions mới đây, “Oanh tạc cơ sắt” đưa ra một tuyên bố đầy bạo lực về những gì sẽ diễn ra khi mình đối mặt với Fury một lần nữa.

“Tâm trí của tôi chứa đầy bạo lực, chúng tôi xây dựng nguyên một công xưởng để làm nhiệm vụ lấy đi tính mạng con người theo cách hợp pháp, nó là như thế.

Tôi không thể chờ đợi, khi bạn dự tính làm hại một ai đó, và bạn thấy anh ta, suy nghĩ và cảm xúc được kìm nén của bạn sẽ xuất hiện. Điều duy nhất vào lúc này là tôi phải chờ đến khi tôi bước lên võ đài để thực hiện nó. Tôi không thể làm việc đó bên ngoài, như thế sẽ phá hỏng mục đích.

Một khi bước vào sàn đấu, đó là điều tôi ưa thích. Vì tôi có thể giải phóng tất cả cảm xúc và suy nghĩ của mình, và còn được trả tiền vì điều đó.”

“Oanh tạc cơ sắt” tin rằng mình sẽ thành công “tiêu diệt” đối thủ người Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Wilder khẳng định sẽ lấy đi tính mạng của một đối thủ. Vào năm 2018, tay đấm sinh ra tại Alabama cũng từng gây chú ý khi cho biết anh muốn “một cái xác trong bảng thành tích của mình”. Wider còn lặp lại điều này một năm sau đó.

“Ai cũng có thể như thế, đây là thời điểm đặc biệt để chúng ta thể hiện lòng hận thù với những người khác. Đây là môn thể thao duy nhất mà bạn có thể giết một người nào đó, đồng thời còn được trả tiền. Nó là hợp pháp. Thế nên tại sao tôi không thể dùng cách thích hợp của mình để thực hiện? Tính mạng của anh ta đang được đặt cược trong trận đấu này. Tôi vẫn cố gắng có được một cái xác trong bảng thành tích của mình.” – Cựu vương WBC nói về cuộc so găng với đối thủ Dominic Breazeale vào năm 2019.

Deontay Wilder – Tay đấm nguy hiểm bậc nhất thế giới:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr