loading...

(Vothuat.vn) – Huấn luyện viên Andreas Michael lần nữa khẳng định khát khao trở lại lồng bát giác của của Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev, 27 tuổi chỉ mất 17 giây để hạ gục Gerald Meerschaert ở trận gần nhất của anh ấy trong lồng bát giác UFC.

Tuy nhiên võ sĩ người Thụy Điển gốc Chechnya đã không chiến đấu kể từ tháng 9 năm ngoái vì nhiễm COVID-19 và quãng thời gian khó khăn do các biến chứng của chủng virus corona mới này.

Khamzat Chimaev đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác.
Khamzat Chimaev đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác.

Khamzat Chimaev rất muốn trở lại lồng bát giác sau một thời gian ngồi ngoài. Trong khi đó huấn luyện viên của anh là ông Andreas Michael muốn thấy Borz trở lại hạng cân bán trung. Với những chia sẻ trên Instagram của Chimaev, ngày võ sĩ sinh năm 1994 trở lại lồng bát giác đã không còn xa.

“Thật tuyệt khi anh ấy trở lại.” Frontkick.online dẫn lời Andreas Michael. “Chúng tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời. Chúng tôi sẽ đến Mỹ vào thứ sáu.”

“Ở đó sẽ là một đợt tập huấn dài ngày với Alex [Gustafsson], Khamzat và Guram [Kutateladze].”

“Chúng tôi sẽ tập luyện ở Vegas, đi vòng quanh một vài địa điểm khác nhau. Xtreme Couture, Robert Drysdale’s Club, UFC’s Performance Institute và một số địa điểm khác.”

“Chúng tôi đi đến nơi chúng tôi được chào đón.”

HLV Andreas Michael muốn Khamzat Chimaev đấu Neil Magny trong năm nay.
HLV Andreas Michael muốn Khamzat Chimaev đấu Neil Magny trong năm nay.

Theo Chủ tịch UFC Dana White, Khamzat Chimaev có quyền lựa chọn đối đầu với cựu vô địch Strikeforce và WEC, Nick Diaz trong lần trở lại lồng bát giác sắp tới. Tuy nhiên huấn luyện viên của võ sĩ người Thụy Điển hy vọng sẽ sớm được đối đầu với Neil Magny ngay trong năm nay.

“Tôi hy vọng như thế. Đó là cuộc chiến tốt và là trận đấu mà chúng tôi muốn,” Michael nói thêm. “Dù chúng tôi có kế hoạch gì, điều đó phụ thuộc vào Khamzat.”

“Anh ấy có thể lấy lại thể trạng và tuyên bố muốn chiến đấu vào tuần tới.”

“Vậy thì chỉ có Chúa mới biết cậu ấy chiến đấu bao nhiêu lần trong năm nay.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr