loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC người Anh, Darren Stewart thề sẽ từ bỏ MMA và chuyển sang làm video trên YouTube nếu Tyron Woodley thua trong trận đấu quyền anh với Tyron Woodley.

Jake Paul đã đưa ra thông báo chính thức về trận đấu quyền anh giữa anh và cựu vô địch hạng bán trung (welterweight) UFC Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới.

Jake Paul, ngôi sao Youtube đã có 3 chiến thắng trong sự nghiệp quyền anh của mình, lần gần nhất là màn knockout Ben Askren hồi tháng tư vừa qua. Trong khi đó, dù là nhà cựu vô địch hạng cân bán trung của UFC nhưng Tyron Woodley đã thật sự gặp nhiều khó khăn trong những năm gần đây cùng chuỗi 4 thất bại liên tiếp kể từ tháng 3 năm 2019.

Jake Paul sẽ đấu với Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới.
Jake Paul sẽ đấu với Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới.

Bình luận về cuộc chiến trên, ngôi sao UFC người Anh, Darren Stewart đã đưa ra quan điểm cá nhân.

“Tôi không biết ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đó, tôi rất buồn khi phải thừa nhận điều này,” Võ sĩ 30 tuổi chia sẻ trên Mirror Fighting. “Nhưng nếu Jake Paul thắng? Tôi sẽ nghỉ việc, tôi sẽ trở thành một Youtuber.”

Trong quá khứ, người hâm mộ trên mạng xã hội thường tạo một loạt meme ngụ ý rằng Darren Stewart là một doppelganger của Tyron Woodley bởi sự giống nhau giữa cả hai.

Darren Stewart (trái) có vẻ bề ngoài gần giống Tyron Woodley.
Darren Stewart (trái) có vẻ bề ngoài gần giống Tyron Woodley.

Tuy nhiên Darren Stewart cho biết rằng anh đã không còn vẻ ngoài giống như người đàn anh từ khi chuyển lên hạng cân dưới nặng và tăng 20 pound cho cuộc tái đấu với Eryk Anders vào cuối tuần tới.

“Tôi không còn bị chế giễu nữa,” Võ sĩ người Anh nói thêm. “Bây giờ tôi đã quen với điều đó và khi tôi chiến đấu ở hạng dưới nặng, tôi không bao giờ còn giống anh ấy nữa.”

Cũng nhân dịp này Darren Stewart đã bày tỏ sự bất bình về kết quả cuộc chiến gần nhất của mình với Eryk Anders khi nó khép lại mà không có kết quả bởi quyết định tranh cãi của trọng tài.

“Tôi tức giận với trọng tài và bác sĩ. Tôi đã trở lại câu họi của ông ta. Họ đã yêu cầu tôi đến chỗ họ, và họ vẫn đưa ra quyết định DQ. Tôi không hiểu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr