(VoThuat.vn) – Tyson Fury và Deontay Wilder đều có thể hủy diệt Anthony Joshua không mấy khó khăn, theo đánh giá của Fury “em”.

Vào lúc này, những cuộc đàm phán về trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nặng giữa Fury và Joshua vẫn đang diễn ra, với địa điểm được cho là ở bên ngoài nước Anh.

Cho đến khi hai nhà vô địch xứ sở sương mù thôi “động khẩu” và chuyển sang “động thủ” trên võ đài thì Fury và Joshua đều được xem là những võ sĩ hàng đầu. Và họ cần phải so găng để tìm ra người giỏi nhất.

Joshua vs Fury sẽ là trận đấu tâm điểm của boxing hạng nặng năm nay.

Với AJ, anh đã có trận đấu bảo vệ danh hiệu ấn tượng khi dễ dàng đánh bại Kurat Pulev sau 9 hiệp đấu vào tháng trước. Tuy nhiên, mới đây cựu ngôi sao của chương trình Love Island – Tommy Fury – đã nhận xét rằng Joshua sẽ là đối thủ dễ dàng nhất trong sự nghiệp anh trai mình.

“Nó chắc chắn là một trận đấu hay, nhưng giống như tôi đã nói từ ngày đầu tiên: đó sẽ là cuộc so găng dễ dàng nhất của anh ấy, tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về điều này. Joshua được sinh ra là để dành cho Tyson, họ sẽ tạo ra một cuộc so tài tuyệt vời.”

Hồi tháng Hai năm ngoái, Fury từng đánh bại Wilder trong 7 hiệp đấu sau hai lần khiến cho cựu vương WBC người Mỹ ngã đài. Đó cơ bản là một màn hoán đổi vị trí giữa họ so với trận đấu đầu tiên vào năm 2018, khi “Oanh tạc cơ sắt” hai lần đánh ngã Fury.

Dù “Vua Gypsy” dễ dàng giành chiến thắng ở cuộc tái đấu, người em Tommy của võ sĩ này vẫn khẳng định Wilder nguy hiểm hơn nhiều so với nhà vô địch WBA, WBO, IBF là Joshua.

Wilder sẽ hạ gục Joshua trong 2 đến 3 hiệp. Tôi biết trong quyền Anh hạng nặng đừng bao giờ nói không bao giờ, nhưng không có gì khiến tôi lo lắng cho Tyson trong trận đấu với Joshua, đặc biệt là với một Tyson như tôi biết vào lúc này.

Fury thắng dễ Wilder, nhưng Tommy cho rằng Joshua sẽ gặp khó trước tay đấm người Mỹ.

Anh ấy có thể đi xuyên qua những bức tường, không thể bị đánh bại và sẽ cần ai đó rất giỏi để hạ anh ấy, người mà tôi chưa thấy được sinh ra. Để đánh bại Tyson, bạn sẽ phải giết anh ta. Cách duy nhất để thắng Tyson là bạn đấm gục anh ấy, sau khi Tyson đã lãnh trọn cú đòn mạnh nhất từng tồn tại.

Thế nên, làm sao Joshua có thể thực hiện điều đó? Không thể, vì thế tôi nghĩ đó là trận đấu dễ dàng nhất của anh ấy.” – Tommy trả lời phỏng vấn Daily Mail.

Xem Tommy Fury hủy diệt đối thủ ngay hiệp đầu tiên sau sự kiện Love Island:

Dương Quang


Tin liên quan: