(VoThuat.vn) – “Bù đắp” quãng thời gian nghỉ thi đấu vì đại dịch, Canelo Alvarez đã đặt mục tiêu thượng đài đến 4 lần trong năm nay.

Sau quãng thời gian dài vắng bóng vì đại dịch và vấn đề hợp đồng với Golden Boy Promotions, Canelo Alvarez đánh dấu sự trở lại bằng chiến thắng thuyết phục trước Callum Smith hồi tháng 12 năm ngoái.

Yildirim sẽ là đối thủ đầu tiên của Canelo trong năm 2021.

Chia sẻ với ký giả Dan Rafael, Canelo cho biết mục tiêu trong năm 2021 là lần thượng đài 4 trận. Đối thủ đầu tiên của tay đấm người Mexico được xác định là Avni Yildirim. Trận bảo vệ đai WBA, WBA super middleweight của Canelo dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 27 tháng 2.

Trong mắt giới chuyên môn, màn so găng với Yildirim chỉ là màn khởi động cho Canelo để hướng đến trận thống nhất đai với Billy Joe Saunders vào ngày 8 tháng 5. Nếu khuất phục tay đấm người Anh, Canelo sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch sử quyền Anh nắm giữ 4 chiếc đai danh giá của hạng super-middleweight.

Trận đại chiến giữa GGG và Canelo được kỳ vọng sẽ có phần 3.

Sau trận chiến với Saunders, Canelo kỳ vọng có thể tiếp tục thượng đài vào tháng 9 và tháng 10. Caleb Plant được xem là đối thủ tiềm năng của tay đấm sinh năm 1990 khi đang sở hữu đai IBF super-middleweight.

Cái tên sau cùng trong kế hoạch của Canelo nhiều khả năng là Gennady Golovkin. Cả hai bất phân thắng bại ở lần đầu tiên đụng độ hồi năm 2017. Một năm sau, tay đấm người Mexico giành chiến thắng ở màn tái đấu nhờ tính điểm đồng thuận.

VoThuat.vn


Tin liên quan: