loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Philippines sẽ đánh dấu sự trở lại bằng màn chạm trán với tay đấm đang sở hữu 2 đai vô địch welterweight.

Không Terence Crawford, cũng chẳng phải Danny Garcia, Errol Spence Jr mới là tay đấm được chọn làm đối thủ trong ngày tái xuất của Manny Pacquiao. Theo ESPN, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8 tại Las Vegas. Hiện tại, địa điểm thi đấu chưa được công bố.

Spence được chọn làm đối thủ của Pacquiao trong ngày tái xuất quyền Anh.

Pacquiao vắng bóng sàn đấu kể từ tháng 7 năm 2019, thời điểm huyền thoại Philippines đánh bại Keith Thurman bằng tính điểm để giành đai WBA welterweight. Tuy vậy, việc nghỉ thi đấu trong quãng thời gian dài đã khiến Pacquiao bị tước đai vô địch.

Errol Spence Jr, đối thủ sắp tới của Pac Man thât sự là một thử thách nặng ký dành cho huyền thoại người Philippines. Bên cạnh yếu tố tuổi tác, tay đấm sinh năm 1990 còn đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng với chuỗi 27 trận thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, trong đó có đến 21 thắng lợi bằng knock-out.

Spence được đánh giá cao hơn Pacquiao ở cuộc độ sức sắp tới.

Ở lần thượng đài gần nhất hồi tháng 12 năm ngoái, Spence đã vượt qua Danny Garcia nhờ tính điểm, qua đó bảo vệ thành công đai WBC và IBF welterweight. Theo đánh giá của ESPN, “The Truth” xếp thứ 4 trong danh sách những tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới vào lúc này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr