(VoThuat.vn) – Viễn cảnh Manny Pacquiao chạm trán Terence Crawford vào tháng Sáu tới đây chắc chắn không thể xảy ra.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, ký giả Mike Coppinger cho hay phía Top Rank sẽ tổ chức màn so găng giữa Manny Pacquiao và Terence Crawford vào ngày 5 tháng 6 tại Abu Dhabi. Tuy vậy, theo cây bút của The Athletic, thỏa thuận đã đổ vỡ vì phía các nhà đầu tư không thể đảm bảo chi phí tổ chức.

Crawford và Pacquiao lỡ hẹn cho màn so găng vào tháng Sáu.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, do đó, việc các nhà đầu tư đắn đo khi phải chi ra một số tiền cực lớn là hoàn toàn dễ hiểu. Ảnh hưởng của Covid-19 cũng là nguyên nhân khiến cuộc đấu giữa Pacquiao và Crawford không thể diễn ra vào cuối năm ngoái.

“Thù lao đã được cam kết. Đó một trận chiến diễn ra tại một quốc gia ở Trung Đông. Sau đó Bộ trưởng Bộ Y tế của quốc gia nói rằng ‘không được phép tổ chức’, vì vậy tôi không thể đảm bảo việc cho phép khán giả đến theo dõi trực tiếp,” Bob Arum, người đứng đầu Top Rank chia sẻ.

2 tay đấm sẽ phải chuyển sang phương án khác cho lần thượng đài kế tiếp.

Kế hoạch so găng Pacquiao bất thành buộc Crawford phải chuyển sang phương án B, được cho là Shawn Porter. Ngoài Porter, danh sách đối thủ tiềm năng của nhà vô địch WBO welterweight còn có Vergil Ortiz Jr, Jaron Ennis hoặc Keith Thurman.

Trong khi đó, Pac Man sẽ phải tìm đối thủ khác. Huyền thoại người Philippines cần tái xuất càng sớm càng tốt, sau quãng thời gian nghỉ thi đấu quá dài (đánh bại Thurman vào tháng 7 năm 2019 nhờ tính điểm).

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr