(VoThuat.vn) – Julio Cesar Chavez Jr, con trai của huyền thoại người Mexico thừa nhận bị bất ngờ khi Anderson Silva chấp nhận thượng đài quyền Anh.

Sau thông báo chia tay UFC, NHM tưởng chừng không còn cơ hội chứng kiến Anderson Silva thi đấu, khi Bellator và ONE FC đều không mặn mà với lão tướng người Brazil. Tuy vậy, theo xác nhận từ TMZ Sport, huyền thoại UFC sẽ trở lại thi đấu vào ngày 19 tháng 6 tới đây.

Silva góp mặt trong sự kiện “Tribute to the Kings” vào ngày 19 tháng 6.

Song, võ sĩ người Brazil sẽ không bước vào lồng Octagon như mọi khi, mà là võ đài quyền Anh. Đối thủ của Silva là Julio Cesar Chavez Jr, con trai của huyền thoại Julio Cesar Chavez.

Chia sẻ trên MMA Fighting, Chavez Jr thừa nhận bản thân bị bất ngờ vì Silva nhận lời thi đấu. “Tôi ngạc nhiên khi anh ấy chấp nhận kèo đấu này. Không chỉ Silva, rất nhiều võ sĩ UFC từng lấn sân sang quyền Anh. Tôi bất ngờ khi anh ấy chấp nhận thử thách này.

“Tôi biết anh ấy là một huyền thoại. Tôi tôn trọng anh ấy. Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến rất thú vị, đó là điều quan trọng nhất lúc này. Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến rất hay.

Chavez Jr tự tin hạ KO huyền thoại UFC.

Tôi nghĩ khả năng xuất hiện knock-out ở trận đấu là rất cao. Vì ở mức 180lbs, ngày diễn ra trận đấu, cả hai sẽ nặng 190lbs hoặc 200lbs, nên đây là trận đấu hạng nặng. Tôi không biết làm cách nào để anh ấy có thể chịu được những cú đấm của tôi. Tôi cảm thấy mình có thể hạ knock-out anh ấy. Tôi không tự tin chỉ vào một cú đấm mà có thể hạ gục anh ấy, nhắm vào phần thân và đầu, tôi nghĩ mình có rất nhiều khả năng để đánh bại anh ấy.

Trong sự nghiệp thi đấu quyền anh chuyên nghiệp, Chavez Jr giành tổng cộng 52 trận thắng sau 59 lần thượng đài, và từng giữ đai WBC middleweight giai đoạn 2011-2012. Với Silva, huyền thoại MMA từng có 2 lần bước lên sàn quyền Anh, và thành tích ghi nhận là 1 thắng, 1 thua.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr