loading...

(VoThuat.vn) – Paradigm Sports, công ty đang quản lý Conor McGregor đã gửi đơn kiện Manny Pacquiao vì cộng tác với Premier Boxing Champions cho màn so găng cùng Errol Spence Jr.

Theo The Athletic đưa tin, Audie Attar – giám đốc điều hành Paradigm Sports đã đệ đơn kiện Manny Pacquiao vì vi phạm hợp đồng. Cụ thể, Attar cho biết trong khi công ty đàm phán trận đấu giữa Pacquiao với Mikey Garcia, thì các cộng sự của “Pac Man” (Sean Gibbons và Winchell Campos) lại thuyết phục tay đấm người Phillipines bắt tay trở lại cùng Premier Boxing Champions (PBC), từ đó dẫn đến kèo đấu Pacquiao vs Spence.

Paradigm Sports khởi kiện Pacquiao vì vi phạm hợp đồng.

Theo đơn kiện của Paradigm, Pacquiao không có quyền cộng tác với PBC trừ khi đối thủ là Floyd Mayweather Jr. “Trận đấu giữa Pacquiao và Spence được thông báo chỉ vài giờ sau khi phía chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng đấu Garcia. Kết quả sau cùng là Garcia cũng chấm dứt sự hợp tác ngắn ngủi với Paradigm.”

Được biết, phía Paradigm muốn thu hồi khoản tạm ứng cho Pacquiao trị giá 3,3 triệu USD, đồng thời muốn ngăn cản màn tái xuất của “Pac Man” vào ngày 21 tháng 8 tới đây.

Công ty quản lý của McGregor muốn ngăn cản kế hoạch so găng giữa Pacquiao và Spence.

Về phía Pacquiao, luật sư đại diện Dale Kinsella cho hay: “Đơn kiện do Paradigm Sports đệ trình lên tòa án bang California vào thứ Sáu vừa qua là một nỗ lực phù phiếm nhằm can thiệp vào trận đại chiến sắp tới của Manny Pacquiao, và nó có thể sẽ thất bại vì nhiều lý do.

Hơn nữa, nếu Pacquiao biết rằng Paradigm Sports dường như không có ý định thực hiện các nghĩa vụ trong hợp đồng, anh ấy sẽ không bao giờ tham gia vào bất kỳ sự cộng tác nào với họ.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr