(VoThuat.vn) – Theo HLV Justin Fortune, Manny Pacquiao sẽ đánh bại Errol Spence ở cuộc đối đầu ngày 21 tháng Tám bằng sức mạnh, tốc độ vượt trội của bản thân.

Những lời bình luận bên trên được đưa ra bởi một người rất thân cận với Pacquiao. Đó là chuyên gia huấn luyện Fortune, một trong những người thầy của huyền thoại boxing đến từ Philippines.

HLV mang quốc tịch Australia làm việc cùng Freddie Roach tại phòng tập Wild Card ở Los Angeles. Ông hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của “PacMan” dù niềm tự hào của Đông Nam Á đã ở tuổi 42.

Thượng nghị sĩ Philippines vẫn được đánh giá cao trước Spence dù không thượng đài thời gian gần đây.

“Manny Pacquiao ở một đẳng cấp khác, cậu ấy là một con quái thú khác biệt. Điều đó thể hiện trong những cú đấm, sự táo bạo, tốc độ và sức mạnh của cậu ta.

Tôi không nghĩ Spence cũng mạnh như Pacquiao. Cậu ta rất giỏi, nhưng không thể so sánh với Manny. Tôi cũng khá chắc chắn rằng Spence không nhanh bằng. Manny đã 42 tuổi nhưng tốc độ của cậu ấy vẫn rất đáng kinh ngạc.”

Mặc dù WBA đã phục hồi chức danh nhà vô địch cho Pacquiao ở hạng bán trung, có nghĩa trận đấu của anh với Spence sẽ trở thành một cuộc chiến thống nhất danh hiệu, nhưng Fortune cũng không cho rằng cuộc tranh tài này sẽ thu được quá nhiều lợi nhuận trong hoàn cảnh hiện tại.

“Đây là một trận đấu đặc biệt. Có thể là trận đấu cuối cùng của Pacquiao. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó. Không phải lượng người xem hay số tiền kiếm được. Đó là vấn đề sự nghiệp, là cách mà bạn muốn dừng hay kết thúc nó. Một trận đấu rất, rất lớn.” – Fortune chia sẻ với ES News.

Liệu đây có phải là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp huy hoàng của “PacMan”?

Ngôi sao người Philippines từng bị tước đai vô địch WBA (Super) vào đầu năm nay, do anh không thi đấu mà chỉ tập trung vào hoạt động chính trị tại quê nhà suốt thời kỳ đại dịch Covid-19. Danh hiệu của “PacMan” được trao cho Yordenis Ugas mà không có bất cứ trận đấu nào diễn ra. Lúc này, Urgas sẽ sớm nhận được cuộc gọi từ những người cầm quyền để thông báo rằng, anh chỉ còn là người thứ 2 sở hữu danh hiệu nói trên.

Dù thế, tay đấm người Cuba cũng không cần quá bận tâm, vì rất có thể anh sẽ chạm trán người thắng trong cuộc tranh tài nói trên vào cuối năm 2021.

10 pha knockout đáng xem nhất của Manny Pacquiao:

Dương Quang


Tin liên quan: