(VoThuat.vn) – Chatri Sityodtong, CEO của ONE Championship khiến làng võ thuật dậy sóng khi đề xuất ý tưởng bắt tay UFC tổ chức một “siêu sự kiện”.

Trong lịch sử MMA, hiếm khi các giải đấu hàng đầu thế giới bắt tay tổ chức chung một sự kiện, song, Chatri Sityodtong, CEO của ONE Championship lại tỏ ra hứng thú với viễn cảnh hợp tác cùng “đối thủ”, cụ thể ở đây là UFC.

Chủ tịch ONE Championship sẵn sàng cùng UFC tổ chức “siêu sự kiện”

“Tôi chắc chắn muốn chứng kiến những võ sĩ xuất sắc nhất của phương Đông đối đầu với phương Tây,” Sityodtong chia sẻ trong buổi Hỏi & Đáp trực tiếp qua Facebook hồi năm ngoái.

“UFC vs ONE Championship sẽ là một hiện tượng phi thường. Cả thế giới sẽ dõi theo và tôi rất muốn xem những nhà vô địch thế giới phân tài cao thấp. Chắc chắn rồi, tôi rất sẵn lòng tổ chức nó”

Mới đây, người đứng đầu ONE Championship tiếp tục khẳng định mong muốn tổ chức siêu sự kiện cùng UFC. “Tôi chắc chắn hoan nghênh một sự kiện ONE vs UFC,” Sityodtong chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức ONE, đồng thời “tag” Dana White và UFC vào bài viết.

Gia nhập ONE, “Mighty Mouse” lần đầu tiên nếm mùi thất bại.

Theo góc nhìn của Sityodtong, các võ sĩ của ONE đang bị đánh giá thấp hơn khả năng thực sự của họ. Minh chứng là Iuri Lapicus, võ sĩ hàng đầu hạng lightweight đã đánh bại cựu vương UFC Eddie Alvarez. Demetrious “Mighty Mouse” Johnson, một trong những võ sĩ vĩ đại của UFC, cũng hứng chịu thất bại bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp trước đương kim vô địch ONE Flyweight Adriano Moraes.

VoThuat.vn


Tin liên quan: