Dana White nói về tương lai Jon Jones với UFC

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề tương lai Jon Jones.

Chia sẻ với TMZ, Chủ tịch UFC Dana White không phản đối việc cố gắng thuyết phục Jon Jones xuất hiện một lần nữa, nhưng nếu nhà cựu vô địch hạng dưới nặng quyết tâm giải nghệ thì người đứng đầu UFC nói rằng đó không hẳn là một điều tồi tệ.

“Điều đó tùy thuộc vào Jon,” Dana White chia sẻ. “Anh ấy hoàn toàn có thể trở lại hạng cân 205 pound. Anh ấy nói rằng sẽ không chiến đấu với Stipe [Miocic], và bây giờ Derrick [Lewis] và Francis [Ngannou] đang trong thẻ chiến đấu, vì vậy chúng ta sẽ xem cuộc chiến đó diễn ra như thế nào. Không có gì sai khi ra đi lúc đang trên đỉnh cả – Jon Jones đã bất bại, anh ấy chưa bao giờ bị đánh bại.”

Tương lai Jon Jones tại UFC đang là dấu hỏi.
Tương lai Jon Jones tại UFC đang là dấu hỏi.

“Đối với những người không hiểu chuyện, bạn có thể thấy rằng một trận thua trong hồ sơ của anh ấy. Anh ấy không thua trận đấu đó. Anh ấy đã thắng trong cuộc chiến đó theo kiểu thống trị như hầu hết các trận đấu của anh ấy. Đó là thời điểm Ủy ban thể thao Nevada ở mức tệ nhất, và có một trọng tài đáng lẽ không nên ở đó, và hắn ta đã đánh cắp trận đấu đó từ Jon Jones. Vì vậy, sẽ không phải là một điều tồi tệ với anh ấy nếu ra đi trên đỉnh cả.”

Chủ tịch UFC Dana White chưa bao giờ né tránh việc gọi Jon Jones là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng mối quan hệ giữa họ đã rạn nứt trong thời gian gần đây. Sau khi Jon Jones yêu cầu một hợp đồng tốt hơn để chuyển lên hạng nặng và thách thức tân vương Francis Ngannou, siêu cuộc chiến được mong chờ đã đổ vỡ như thế. Dana White đã chuyển sang Lewis, người dự kiến sẽ đấu với Ngannou vào khoảng tháng 8 tới.

Chủ tịch UFC gần đây đề xuất ý tưởng về cuộc so tài giữa Jon Jones và cựu vô địch hạng nặng Stipe Miocic nhưng Bones nói rằng anh không cảm thấy hứng thú và dập tắt khả năng đó. Dana White sau đó tuyên bố Miocic sẽ trở thành kẻ đấu với người thắng trong cặp Ngannou vs Lewis khiến Jones rơi vào tình thế khó khăn hơn.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr