(Vothuat.vn) – Dustin Poirier dự đoán Conor McGregor sẽ sử dụng cú đá vào bắp chân để chống lại anh trong cuộc chiến tại UFC 264.

Theo dự kiến, Dustin Poirier và Conor McGregor sẽ gặp nhau tại sự kiện chính của UFC 264 diễn ra ở Las Vegas vào ngày 10 tháng 7 tới. Đây sẽ là lần đối đầu thứ 3 giữa cả 2 trong lồng bát giác. Trước đó mỗi người đã giành chiến thắng 1 lần để quân bình tỷ số 1-1. Đây cũng là cuộc chiến quyết định suất tranh đai tiếp theo của hạng nhẹ gặp tân vương Charles Oliveira.

Nhắc lại lần gặp nhau gần nhất giữa cả 2, Dustin Poirier bằng chiến thuật hợp lý đã giành chiến thắng TKO ở hiệp 2 trước cựu vô địch 2 hạng cân UFC. Và trong lần đối đầu sắp tới, The Diamond tin rằng đối thủ người Ireland sẽ dùng chính cách đánh mà anh đã dùng để đánh bại McGregor hồi tháng giêng, đá mạnh vào bắp chân.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.

“Từ lâu những cú đá vào bắp chân đã trở nên phổ biến, và tôi là một nam võ sĩ nên những cú đá vào bắp chân càng phát huy tác dụng.” Dustin Poirier chia sẻ trên The Fight with Teddy Atlas.

“Tôi đã đấu với Jim Miller vài năm trước ở New York tại Barclay Center, và anh ấy là người đầu tiên sử dụng chúng để chống lại tôi.”

“Sau trận đấu đó, chân của tôi đã bị tổn thương rất nhiều. Tôi hoàn toàn tôn trọng chiến thuật đá vào bắp chân, và tôi mong Conor cũng làm được như vậy từ bây giờ.”

“Anh ấy đã cảm thấy những cú đá đó gây tê liệt như thế nào và đau đớn ra sao. Nó có thể thay đổi thế trận một cuộc chiến mà tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ cố gắng sử dụng chúng để chống lại tôi.”

Conor McGregor cần sự trợ giúp của nạng sau cuộc chiến với Dustin Poirier hồi tháng giêng.
Conor McGregor cần sự trợ giúp của nạng sau cuộc chiến với Dustin Poirier hồi tháng giêng.

Dustin Poirier khẳng định vẫn sẽ sử dụng phương pháp tấn công đó nếu có cơ hội.

“Tôi thực sự sẽ,” Poirier tiếp tục. “Tôi sẽ cố gắng sử dụng chúng mỗi khi có cơ hội sau khi đã bị tổn thương vì chúng.”

Cũng theo Dustin Poirier anh vẫn sử dụng đòn tấn công đó nhưng sẽ tập trung vào phòng ngự hơn vì Conor McGregor sẽ nghiên cứu và có sự chuẩn bị. Tuy nhiên võ sĩ 32 tuổi người Mỹ cũng cho thấy sự tự tin khi khẳng định còn các ngón đòn khác cho cuộc chiến tại UFC 264.

Nam Thành


Tin liên quan: